Hoa Hậu

Sau chiến thắng của Phương Khánh, Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới 2018

Với chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 mà Nguyễn Phương Khánh giành được tối 3/11 và danh hiệu Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 của Bùi Phương Nga, Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các quốc gia có thành tích cao nhất tại 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới (Big 6) năm nay.

Theo đó, Việt Nam với tổng cộng 170 điểm (150 điểm của Phương Khánh, 20 điểm của Phương Nga) hiện đứng vị trí số 1 trong top 10 quốc gia có thành tích tốt nhất tính đến ngày 4/11/2018. Xếp sau lần lượt là: Paraguay, Mexico, Ấn Độ, Áo, Colombia, Indonesia, Puerto Rico, Venezuela và Nhật Bản.

Việt Nam đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau thành công của Phương Khánh (trái) và Phương Nga tại 2 cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Theo các chuyên gia quốc tế tính điểm, đây là kết quả có được sau khi 2 cuộc thi trong Big 6 kết thúc là Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2018.

Trước mắt, từ nay đến hết năm 2018, còn 4 cuộc thi sắc đẹp trong Big 6 đang sẽ diễn ra. Trong đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang dự thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International tại Nhật Bản. Nguyễn Minh Tú dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational tại Ba Lan. H’Hen Niê sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe ở Thái Lan, còn Trần Tiểu Vy dự thi Hoa hậu Thế giới – Miss World tại Trung Quốc.

Với đội hình “đem chuông đi đấu xứ người” khá nổi trội, hy vọng 4 người đẹp còn lại sẽ tiếp tục giành được thành tích cao, để duy trì vị trí của Việt Nam trong top 10 quốc gia có thành tích tốt nhất tại 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới trong năm 2018.

Theo Phụ nữ Việt Nam

To Top