Hậu Trường

Sau 9 năm, con trai ruột Hoài Linh về thăm Võ tộc gia tiên ở Đồng Nai

Thành Vinh rạng rỡ bên cha và người thân trong ngày giỗ tổ dòng họ Võ.

Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, con cái. Tuy nhiên mới đây, Hoài Linh đã tự hào chia sẻ ảnh con trai ruột Võ Lê Thành Vinh tốt nghiệp ở Mỹ cùng dòng trạng thái tình cảm.

Được biết, Võ Lê Thành Vinh có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ nên sau khi học xong cấp 3, anh được bố cho sang Mỹ theo học ở University of Texas. 

Năm 2017, Thành Vinh được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học. Sau khi ổn định công việc, Thành Vinh quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12.2018

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 1

Cách đây ít giờ, Thành Vinh cập nhật trên trang cá nhân lịch trình từ Mỹ về TP.HCM để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng của gia đình. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì anh mới về Việt Nam chưa đầy 1 tháng.

Liên hệ với Thành Vinh, con trai Hoài Linh bật mí với chúng tôi, chuyến về thăm quê lần này chỉ kéo dài 4 ngày với mục đích chính là về dự lễ giỗ ông bà, thăm hỏi người thân.

Sau khi đặt chân tới TP.HCM vào khuya hôm qua, sáng nay Thành Vinh đã có tấm ảnh chụp chung đầu tiên với ba trước gốc mai lớn, xum xuê hoa lá.

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 2

Thành Vinh từng chia sẻ, tính cách của anh chịu ảnh hưởng nhiều từ bố. Chàng trai sinh năm 1990 ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố.

9 năm ở đất Mỹ, thời gian đầu anh gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ song chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ. Đến nay khi đã tốt nghiệp và có được công việc ổn định, Thành Vinh tự nhủ sẽ về Việt Nam hàng năm để tham gia hoạt động ý nghĩa của gia đình.

“Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà. Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con dc như ngày hôm nay”, Thành Vinh tâm sự.

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 3

Khoảng trưa, anh và gia đình đã có mặt ở Đồng Nai. Trong ảnh, con trai Hoài Linh tươi tắn bên ông bà nội. Mặc dù đã ngoài 70 nhưng cha mẹ Hoài Linh vẫn rất minh mẫn.

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 4

Tại khu mộ thờ dòng họ, Hoài Linh tự tay sửa sang, thu dọn để chuẩn bị cho người thân làm lễ cúng bái. Năm nay, em trai Hoài Linh – Dương Triệu Vũ vì đang bận công việc ở Mỹ nên vắng mặt.

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 5
sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 6

Nhà thờ Võ tộc hoành tráng, khang trang, nằm trên một khu đất lớn. 

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 7
sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 8

Vẫn phong cách ăn mặc giản dị quen thuộc, danh hài nổi tiếng cười rạng rỡ bên con trai. 

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 9
sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 10

Đã lâu chưa có dịp đoàn tụ với người thân, Thành Vinh được các bác và bạn của ba khen ngợi trưởng thành và ngày càng chững chạc. 

sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 11
sau 9 nam, con trai ruot hoai linh ve tham vo toc gia tien o dong nai hinh anh 12

Trong ảnh, cha con Hoài Linh chụp cùng những người bạn và người thân ở quê. Ai cũng vui mừng khi được thấy nhau trong ngày đoàn tụ gia đình.

theo dân việt

To Top