Hậu Trường

Sao Việt tìm mọi cách sinh con ở Mỹ, không chỉ né truyền thông mà còn vì lý do này!

Để con mình có được quốc tịch Hoa Kỳ, loạt sao Việt đã chọn cách sinh con ở xứ người.

Hiện nay, các cặp vợ chồng trong showbiz Việt thường chọn sinh con ở Mỹ bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài điều kiện y tế hiện đại, một trong những lí do quan trọng khiến các sao Việt khi mang bầu sang Mỹ sinh con là vì quốc gia này công nhận mọi em bé, bất kể ba mẹ là ai, sinh ra trên lãnh thổ Mỹ đều hiển nhiên có quốc tịch Hoa Kỳ.

sao viet tim moi cach sinh con o my, khong chi ne truyen thong ma con vi ly do nay! - 1

Một trong số đó có thể kế đến Lương Thế Thành và Thúy Diễm, cả hai đã sang Mỹ để chuẩn bị sinh hạ từ khi Diễm mang bầu tháng thứ 5.

sao viet tim moi cach sinh con o my, khong chi ne truyen thong ma con vi ly do nay! - 2

Cả hai đã có một khoảng thời gian khó khăn khi không nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Tuy nhiên để con mình có tương lai tốt hơn, cả hai chấp nhận đánh đổi.

Vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình cũng chọn phương pháp sinh thường tại Mỹ, cả hai đã đón bé Louis Nguyễn ra đời trong điều kiện chăm sóc tốt nhất. Đồng thời trở thành công dân của quốc gia phát triển nhất.

sao viet tim moi cach sinh con o my, khong chi ne truyen thong ma con vi ly do nay! - 4

Ca sĩ Vy Oanh cũng lựa chọn sinh con ở Mỹ.

sao viet tim moi cach sinh con o my, khong chi ne truyen thong ma con vi ly do nay! - 5

Chồng Kim Hiên là Việt Kiều nên cô chọn sinh con ở Mỹ.

sao viet tim moi cach sinh con o my, khong chi ne truyen thong ma con vi ly do nay! - 6

Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng tại Mỹ.

sao viet tim moi cach sinh con o my, khong chi ne truyen thong ma con vi ly do nay! - 7

Ca sĩ Maya cũng hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 1/2015 tại Mỹ. Mặc dù đến Mỹ để tránh né dư luận khi sinh con, nhưng việc cô bé mang quốc tịch Mỹ cũng là một trong những dự định của Maya.

Dù chi phí cho việc sinh con tại Mỹ rất cao, các bà mẹ chỉ được ở bệnh viện không quá 3 ngày và phải tự chăm sóc con, thế nhưng vẫn có rất nhiều sao Việt quyết tâm sang Mỹ sinh con cho bằng được. Vì khi có quốc tịch Mỹ, các bé sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hiện đại và thuận lợi cho việc học tập định cư ở Mỹ về sau.

Theo Mộc Liên (Khám phá)

To Top