Hậu Trường

Sao hành xử văn minh sau ly hôn

Dù đường ai nấy đi, họ vẫn chọn cách làm bạn để giúp con không thấy thiếu hụt tình cảm cha mẹ.

khanh-ngoc-va-con-trai-kuni

khanh-ngoc

Mới đây, Khánh Ngọc chia sẻ hình ảnh mình cùng cựu xạ thủ Trung Hiếu quây quần trong sinh nhật con trai. Dù đã đường ai nấy đi, họ vẫn chọn cách làm bạn để cùng chăm sóc và nuôi dạy con trai. Gương mặt bé Nhật Huy rạng rỡ khi có cả bố lẫn mẹ trong ngày vui.

thanh_dat_diep_bao_ngoc_khoe_con_trai_khau_khinh_9

diep-bao-ngoc-4-1457583607_660x0

Diệp Bảo Ngọc cùng Thành Đạt có chung cậu con trai Minh Khang rất kháu khỉnh. Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, mình và chồng vẫn hỏi nhau về cuộc sống của con và chu toàn mọi thứ để bé hạnh phúc. Dịp sinh nhật vừa qua, họ cùng làm tiệc cho bé tại trường mầm non con đang theo học.

thay-gi-tu-chuyen-ho-ngoc-ha-va-cuong-do-la-tai-hop

lien-tuc-tai-hop-chong-cu-ho-ngoc-ha-dua-hoi-de-thoat-scandal-hinh-5

Cuộc hôn nhân của Hà Hồ cùng Cường Đôla luôn là tâm điểm báo giới dù họ không còn chung bước. Khi chia tay, Cường Đôla tái hợp Hà Hồ nhiều lần để dẫn con đi chơi. Anh chọn cách cư xử văn minh với gia đình người cũ.

NGUYEN_BA_NGOC0509_zing_36

20151119-truong-ngoc-anh-tran-bao-son-cung-du-sinh-nhat-con-gai-10

Cặp đôi showbiz nhận được thiện cảm khán giả dù ly hôn chính là Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn. Không chỉ hỗ trợ công việc, họ chăm sóc bé Bảo Tiên như khi còn chung nhà.

1436659353-fzmdkim_hien_4_yxay

1436659354-xiclkim_hien_3_rffq

Một trong những bất ngờ lớn nhất là cách Kim Hiền chọn giải pháp hòa bình để đối mặt chồng cũ. Đặc biệt hơn, dù khi có người mới họ vẫn rất thân thiết. Bé Sonic, con trai cặp đôi còn được chồng mới của mẹ hết mực thương yêu.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top