Hậu Trường

Rừng sao đổ bộ sự kiện nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

Đạo diễn Lê Minh, Hữu Tiến, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, MC Trường Giang… dự buổi ra mắt dự án mới của nữ nghệ sĩ. 

trinh-kim-chi (6)

Trịnh Kim Chi mở đầu buổi ra mắt kênh Youtube Trịnh Kim Chi Official bằng clip thiện nguyện thời gian qua. Nữ nghệ sĩ đau đáu với những số phận khó khăn ở ngoài đời nên dốc lòng giúp đỡ. Chị nói, kênh Youtube là phương tiện để lan tỏa thông điệp yêu thương giữa chị với người hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó những nhà hảo tâm sẽ đồng hành cùng chị trong những dự án thiện nguyện kế tiếp. Kênh Youtube cũng là nơi chị ra mắt một số dự án nghệ thuật riêng.

trinh-kim-chi (11)

Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí Trịnh Kim Chi cho biết toàn bộ các nghệ sĩ tham gia vào kênh Youtube một nửa là những diễn viên đã có tên tuổi. Nhưng một nửa còn lại là những diễn viên trẻ, mới, là học trò của chính NSUT Trịnh Kim Chi.

trinh-kim-chi (5)

Sự kiện ý nghĩa của Trịnh Kim Chi thu hút dàn sao tham dự. Nghệ sĩ Trung Dân đến từ khá sớm để chúc mừng thành quả của đồng nghiệp.

75567423_10157027940562858_8906965820542812160_o

Đạo diễn Lê Minh cùng Hữu Tiến hội ngộ. Sau tham dự sự kiện,  họ có cuộc gặp riêng để bàn bạc công việc. Lê Minh vừa đón tin vui khi con đầu lòng chào đời, riêng Hữu Tiến hoàn thành dự án điện ảnh sắp ra mắt.

trinh-kim-chi (1)

Từ phải qua: Nam Phong, Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ cạnh MC Trường Giang. Sự kiện do Trường Giang dẫn dắt trên sân khấu chính.

trinh-kim-chi (3)

Anh Quân, Trịnh Kim Chi, Quỳnh Hoa, Thúy Nga

trinh-kim-chi (7)

Cindy Thái Tài mặc thanh lịch đến sự kiện.

trinh-kim-chi (10)

Vợ chồng Kha Ly, Thanh Duy

trinh-kim-chi (9)

Hoàng Mập

trinh-kim-chi (8)

Quốc Thuận

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top