Hoa Hậu

Răng hô, vai thô nhưng vẫn giành vương miện Hoa hậu vì ‘bố làm to’?

Nhiều ý kiến cho rằng, Lôi Trang Nhi còn xấu hơn “người đàn bà xấu nhất” trong phim Châu Tinh Trì.

Đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong đã chính thức diễn ra ở Tseung Kwan, Hong Kong vào hôm 3/9 với ngôi vị cao nhất thuộc về Lôi Trang Nhi. Kết quả này nhanh chóng gây nên một làn sóng phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

Rất nhiều chỉ trích dành cho ngoại hình của Lôi Trang Nhi và cho rằng cô đã mua giải. Nguyên nhân là do so với nhiều thí sinh khác Lôi Trang Nhi không có bất kỳ điểm nào nổi bật.

Răng hô, vai thô nhưng vẫn giành vương miện Hoa hậu vì bố làm to? - Ảnh 1.

Theo đánh giá của độc giả Sina, Lôi Trang Nhi có điểm mạnh là chiều cao, sự tự tin nhưng dáng đi lại khá thô kệch. Phần bả vai to khiến người đẹp “như đàn ông”. Điều đặc biệt, trong phần thi ứng xử, Lôi Trang Nhi còn không hiểu được câu hỏi của ban giảm khảo.

Chính vì thế, việc Lôi Trang Nhi lên ngôi Hoa hậu Hong Kong khiến rất nhiều người bức xúc.

Trên mạng xã hội có rất nhiều bài viết chê bai nhan sắc của Tân Hoa hậu Hong Kong. Tờ Sina thậm chí còn so sánh Lôi Trang Nhi với nhân vật xấu nhất trong phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy thủ vai.

Răng hô, vai thô nhưng vẫn giành vương miện Hoa hậu vì bố làm to? - Ảnh 2.

Không những thế, trên weibo, người ta còn ghép hình của Lôi Trang Nhi với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Ronaldinho để chế giễu phần rằng bị hô của Tân Hoa hậu Hong Kong.

Mới đây nhất, trên weibo bất ngờ xuất hiện một loạt bài viết về gia thế của Lôi Trang Nhi. Bài viết này cho biết, gia đình của Lôi Trang Nhi có gia thế khủng ở Hong Kong.

Thậm chí có người còn tiết lộ bố của Lôi Trang Nhi đã đầu tư rất nhiều tiền cho cuộc thi Hoa hậu năm nay. Ông cũng là người có mối quan hệ thân thiết với đài TVB và nhiều diễn viên nổi tiếng.

Răng hô, vai thô nhưng vẫn giành vương miện Hoa hậu vì bố làm to? - Ảnh 3.

Mặc dù chưa có bất kỳ bằng chứng nào xác nhận chuyện này nhưng nhiều người vẫn khẳng định rằng Lôi Trang Nhi giành chiến thắng nhờ có “bố làm to”.

Phản ứng lại những lời chê bai của cư dân mạng cô cho biết khá buồn nhưng không mấy quan tâm vì cho rằng mỗi người có quan điểm riêng về cái đẹp.

Theo Trang Nhi, thế mạnh của cô là sự tự tin chứ không phải mỏng manh mềm yếu như những cô gái khác.

Theo Padun/Thời đại

To Top