Hậu Trường

Quỳnh Mai khóc khi Lan Khuê tiết lộ hoàn cảnh

Cô nàng cá tính nhất The Face lần đầu được Lan Khuê khen ngợi.

Trên trang cá nhân của Lan Khuê vừa dành những lời khen đặc biệt cho Mai Ngô. Lan Khuê tiết lộ nhà Mai Ngô khá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và chưa có phương tiện đi lại nên nữ chân dài di chuyển chủ yếu bằng xe buýt, taxi. Ngoài ra, Mai Ngô là cô gái lễ phép, hiền ngoan sau vỏ bọc nổi loạn, lì lợm.

Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 viết: “Nhà Quỳnh Mai ở Thủ Đức. Nhà xa, Mai cũng không đi xe nên mỗi lần lên trung tâm thì đi xe bus. Lên đến trung tâm rồi thì có thể đi quá giang bạn bè, sang tí thì taxi/uber/grab, tiết kiệm thì xe ôm.

Mấy lần người quen cũng nhận ra Quỳnh Mai trên những chuyến xe bus. Hôm chụp những tấm ảnh này cùng ‪#‎Teamlankhue‬ Mai cũng tới studio bằng xe ôm để di chuyển từ buổi talkshow ở quận 1 về studio ở Tân Kỳ – Tân Quý”.

13716170_622663491225100_6663353727237466895_n

Quỳnh Mai

Ngoài ra, Lan Khuê tiết lộ lý do  Mai Ngô hay xa cách đồng đội: “Đối với người lớn tuổi, người trên Mai luôn lễ phép. Đối với các bạn trang lứa, Mai vốn quen một mình trong sinh hoạt và làm việc nên hơi xa cách. Vì vậy Mai sẽ luôn có những tranh cãi.

Chính sự tranh cãi càng khiến cho Mai trở nên thú vị. Mai nếu biết cách thu hẹp khoảng cách với đồng nghiệp thì chắc chắn sẽ không chỉ được lòng khán giả mà được cả đồng nghiệp quý mến”.

Mai Ngô đọc những chia sẻ của HLV khi đang trong phòng gym. Lần hiếm hoi chân dài cá tính bật khóc: “Đang trong phòng tập thì phải lén vô toilet khóa kín cửa. Khóc sướt mướt đọc 2, 3 lần những gì chị viết. Đây chính là lần đầu tôi được HLV mình khen tặng trong suốt thời gian nữa năm tham gia The Face. Cảm xúc dâng cao, trào hạnh phúc”.

Liên quan đến những diễn biến tại The Face, team Lan Khuê hiện còn hai thành viên Mai Ngô, Kim Chi sau khi bị Phạm Hương loại thêm một thành viên trong tập 5 vừa phát sóng tối 16/7.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top