Hậu Trường

Quỳnh Chi, Thu Vũ khoe nhan sắc hơn người

Hai người đẹp đến buổi ra mắt phiên bản mới của chương trình Amazing Viet Show.

Amazing Viet Show là chương trình tâm huyết của danh hài hải ngoại Vân Sơn dành cho khách du lịch trong và ngoài nước. Từ cuối tháng 4/2016, chương trình đã bắt dầu sáng đèn tại sân khấu The V Show và nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên của khán giả. Chương trình được sự quan tâm và phối hợp của Sở Du lịch TP.HCM, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn…

Sau ba tháng trình diễn, ê kíp thực hiện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và cập nhật mới lạ hơn để không gây nhàm chán. Phiên bản mới của Amazing Viet Show nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, đặc biệt là các du khách.

IMG_0169

Danh hài Vân Sơn vui vẻ hội ngộ Lý Nhã Kỳ.

IMG_0061

Quỳnh Chi

IMG_0131

“Hoa hậu ngoan hiền nhất showbiz Việt” Thu Vũ xuất hiện tại buổi diễn với hai người bạn người nước ngoài. Kể từ sự cố “Hoa hậu nói tiếng Anh dở tệ”, cô luôn nỗ lực để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình nhiều hơn.

KHOA6604

Hai người bạn của Thu Vũ là những người mẫu triển vọng đến từ thủ đô Kiev (Ukraina) Artem Shestakov và Anna Gridnevskaya. Trước khi đến Việt Nam, hai người mẫu này đã có thời gian khá dài làm việc tại Brazil, Thái Lan… Biên đạo múa Lê Việt cũng có mặt trong sự kiện đặc biệt này.

KHOA6583

Thu Vũ đã nhiệt tình giới thiệu cho những người bạn mới các điểm hấp dẫn trong văn hóa, ẩm thực, con người… của nước Việt.

IMG_0010

MC Hoa hậu Việt Nam 2016 Vũ Mạnh Cường cùng Lê Việt.

IMG_0150

Ngọc Diễm đọ sắc Quỳnh Chi.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top