Hoa Hậu

Quỳnh Châu phản kháng khi bị tố ‘bon chen’ giống Phạm Hương

Bạn gái Quang Hùng thẳng thắn chia sẻ trước chỉ trích của đối thủ.

Tối 19/4, liveshow 3 cuộc thi “Hoa khôi Áo dài 2016 – Đường đến vương miện Hoa hậu Thế giới” tiếp tục lên sóng với sự thể hiện của 18 thí sinh xuất sắc. Sau một tuần được học tập cùng sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, các cô gái dần lột xác và toả sáng trên sân khấu.

Trong tuần học thứ 2, Quỳnh Châu tiếp tục là thí sinh có phần thể hiện nổi bật trong ngôi nhà chung. Ở phần học catwalk, giám khảo Henri Hubert dành lời khen cho nữ thí sinh đến từ Đà Lạt vì sự thông minh, tinh thần năng nổ và luôn giúp đỡ những thí sinh khác.

Bên cạnh đó, dù từng có nhiều kinh nghiệm catwalk, Quỳnh Châu vẫn chăm chú lắng nghe những lời hướng dẫn từ siêu mẫu Hà Anh trong buổi dạy học để hoàn thiện kỹ năng cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu – vốn đóng vai trò quan trọng trong mỗi liveshow. Nhờ tinh thần học hỏi ấy, Quỳnh Châu có phần trình diễn đầy tự tin.

IMG_9284

Quỳnh Châu

Ở liveshow thứ 3, ban tổ chức quyết định tạo sự đổi mới khi chia sẻ những nhận xét, câu hỏi từ khán giả hâm mộ dành cho các người đẹp. Quỳnh Châu là thí sinh duy nhất bất ngờ nhận được một câu hỏi trên fanpage chương trình với nội dung: “Từng tham gia nhiều cuộc thi, bạn làm thế nào để cân bằng việc cạnh tranh thể hiện bản thân?”. Câu hỏi này nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của khán giả theo dõi, bởi trước đó Quỳnh Châu được một số thí sinh nhận xét là cạnh tranh quá nhiều và quên hẳn các bạn còn lại trong ngôi nhà chung.

Đối diện với câu hỏi liên quan vấn đề gây chú ý trong tuần qua, Quỳnh Châu bày tỏ cô trân trọng những lời góp ý chân thành từ những thí sinh khác: “Các bạn có yêu thương thì mới góp ý mình hoàn thiện hơn”. Nữ thí sinh cũng cho rằng trong các cuộc thi sắc đẹp, sự cạnh tranh là điều cần thiết nhưng cần điều chỉnh theo hướng tích cực, giúp bản thân cố gắng thể hiện tốt nhất.

Nhờ lời nhận xét, Quỳnh Châu rút kinh nghiệm và quyết tâm trong các tuần thi tới, không chỉ vì bản thân, gia đình mà vì tất cả khán giả yêu mến, ủng hộ. Câu trả lời ứng xử đầy tự tin, bản lĩnh của Quỳnh Châu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả theo dõi chương trình.

Sau hai phần trình diễn, thí sinh Giang Anh đến từ Đồng Nai phải nói lời chia tay đầu tiên với chương trình. Riêng Thu Quyên – thí sinh còn lại trong top 2 nguy hiểm cũng xúc động và bật khóc nức nở. Quỳnh Châu nhanh chóng an ủi và động viên Thu Quyên ngay trên sân khấu.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top