Hậu Trường

Quang Đăng ‘mất tập trung’ vì Lan Khuê nhảy quá sexy

Vũ công điển trai bất ngờ trước tài năng Lan Khuê.

LANKHUE_DANCE-3

Tối 5/5, trên trang youtube cá nhân của Lan Khuê bất ngờ đăng một clip cô đang nhảy cùng Quang Đăng trên nền nhạc Never Ever của Jiyeon.

LANKHUE_DANCE-4

HLV The Face thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện bên cạnh nam vũ công điển trai Quang Đăng.

LANKHUE_DANCE-10

Ít người biết rằng Lan Khuê rất có năng khiếu trong lĩnh vực nhảy múa. Cô Hoa hậu kiêm Siêu mẫu này có khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt và từng được mời tham gia chương trình ‘Bước nhảy hoàn vũ’ nhưng vì nhiều lý do cô chưa thể tham gia.

LANKHUE_DANCE-14

Bởi vậy, Lan Khuê không quá khó khăn để phối hợp trong điệu nhảy mà Quang Đăng đã dày công biên soạn.

LANKHUE_DANCE-21

Khả năng nhảy múa của Lan Khuê thậm chí còn khiên Quang Đăng ngạc nhiên.

LANKHUE_DANCE-36

Chia sẻ về clip, Lan Khuê cho biết cô chỉ có 2 giờ mỗi ngày để tập luyện và chỉ mất 2 ngày để cô thực hiện xong bài nhảy. Đây là một dự án đặc biệt cô dành cho tháng 8 tới đây.

LANKHUE_DANCE-15

Mặc dù thời gian còn dài nhưng cô đã chuẩn bị rất kỹ cho sự kiện đặc biệt này. Ngoài ra, clip này mới chỉ là một nửa, còn một nửa clip nữa mà cô sẽ thực hiện sau khi quay xong chương trình The Face.

LANKHUE_DANCE-37

Thời gian gần đây Lan Khuê gần như không còn thời gian rảnh, cô phải dành hết công sức cho The Face với lịch làm việc kín mít.

LANKHUE_DANCE

Sau mỗi ngày dài lao động mệt mỏi, cô vẫn dành ra 2 giờ để tập và thực hiện clip bởi cô muốn mình sẽ mang đến một món quà thật đặc biệt vào tháng 8 tới đây.

Never Ever – Lan Khuê

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top