Hậu Trường

Quách Ngọc Ngoan và những lần tỏ tình Phượng channel bằng thơ gây bão

Để chứng tỏ tình yêu cuồng si của mình với bạn gái hơn tuổi, Quách Ngọc Ngoan đã không ít lần hóa thi sĩ, làm thơ tình tặng bạn gái.

Mới đây, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan lại khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thể hiện tình cảm của mình đối với bạn gái đại gia Phượng Chanel. Anh chia sẻ bài thơ rất lãng mạn do chính mình sáng tác. Trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan ngập tràn hình ảnh của nữ doanh nhân Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan đã công khai tình cảm với bạn gái đại gia
Quách Ngọc Ngoan đã công khai tình cảm với bạn gái đại gia

Anh viết: “Em người đàn bà có đôi mắt to và luôn nhìn thẳng/ Không thích quanh co bao biện sự đã rồi/ Nhưng sẽ khóc vì một con chim đã chết/ Hay chạnh lòng vì chiếc lá rơi.

Nắc nẻ cười khi thực sự an vui/ Đau khổ trước điều khiến mình thất vọng/ Gặp bất bình sẽ nói lời phản kháng/ Biết dịu dàng trước cây cỏ bướm, hoa. Em – đàn bà đơn giản được sinh ra/ Để sống đúng bản chất người lương thiện/ Biết trân trọng sinh mạng từ con sâu, cái kiến/ Mơ vẫn làm người nếu có kiếp đầu thai! Em – đàn bà đơn giản chỉ thế thôi”.

Đây không phải là lần đầu tiên Quách Ngọc Ngoan làm thơ tình dành tặng bạn gái đại gia. Hồi tháng 10/2015, những vần thơ có cánh cũng đã được Quách Ngọc Ngoan chia sẻ khi anh tỏ rõ sự si mê bạn gái.

“Cho em nhẹ bước trên đường rộng/ Để gió mơn man mái tóc bồng/ Má em hồng thế, môi hôn nắng/ Ta nguyện một đời kẻ tình si!”.

Quách Ngọc Ngoan thường dành cho bạn gái những mỹ từ đẹp nhất
Quách Ngọc Ngoan thường dành cho bạn gái những mỹ từ đẹp nhất

Thời gian trước, nghi án tình cảm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã từng khiến giới truyền thông đặt nhiều nghi vấn. Tuy nhiên, cả hai luôn phủ nhận mối quan hệ và khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Trước đây, Quách Ngọc Ngoan chỉ đăng ảnh Phượng Chanel với chú thích bình thường như những người bạn. Hoặc những câu bóng gió như: “Yêu cô gái đi giày Chanel”…

Đến thời điểm này, cả hai đã thoải mái công khai mối quan hệ của nhau mà không còn phải dè chừng dư luận. Với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan luôn dành cho cô những mỹ từ đẹp nhất. Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Lê Phương, nam diễn viên giờ đây có cuộc sống rất bình yên.

Theo K.N(th)/Báo Gia đình & Xã hội

To Top