Điểm Tin

Phương Mai lên tiếng khi Sở văn hóa tuýt còi

Khi bị cho mặc trang phục phản cảm, Phương Mai chính thức có hồi đáp.

Tối qua (25/4), Phương Mai bất ngờ xuất hiện đầy nam tính trong bộ suit màu hồng rực của NTK Hoàng Minh Hà đến ủng hộ anh trong đêm diễn thuộc khuôn khổ một sự kiện thời trang danh tiếng. Tranh thủ vào tận trong cánh gà để cổ vũ tinh thần cho người anh thân thiết của mình trước show diễn, Phương Mai cũng lập tức được Hoàng Minh Hà chỉnh sửa trang phục cho thật hoàn hảo. Vốn là người khá kĩ tính, anh luôn cố gắng đảm bảo cho mọi trang phục của mình đều phải chỉn chu khi được diện trên người các khách hàng.

Là một trong những “nàng thơ” của NTK Hoàng Minh Hà, Phương Mai luôn lựa chọn những bộ trang phục của anh cho hầu hết các sự kiện cô tham dự hoặc dẫn chương trình.

IMG_8302

Phương Mai xuất hiện tươi rói sau sự cố váy áo.

IMG_8323

Cô gặp gỡ NTK Hoàng Minh Hà, chủ nhân b ộ trang phục gây tranh cãi.

Mới đây, Phương Mai đã được Hoàng Minh Hà chuẩn bị riêng cho một chiếc đầm đặc biệt khi cô nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho một sự kiện quan trọng, quy tụ các nghệ sĩ và doanh nhân cùng những người có ảnh hưởng lớn trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, chiếc váy với lớp vải lót quá “thật” đã vô tình phản chủ dưới ánh đèn flash và khiến cho Phương Mai bị một số khán giả hiểu lầm khi xem hình. NTK Hoàng Minh Hà đã ngay lập tức đính chính về vấn đề này trên facebook của mình.

Khi được hỏi về việc có nguy cơ bị phạt khi mặc bộ váy gợi cảm vừa rồi, Phương Mai chia sẻ: “Tôi tôn trọng mọi quyết định của Cục về việc đưa ra hình phạt đối với tôi trong trường hợp tôi vi phạm quy định. Tuy nhiên, về phía mình, tôi khẳng định mình đã rất có ý thức giữ gìn hình ảnh cá nhân.

screenshot

NTK Hoàng Minh Hà lên tiếng thanh minh cho trang phục của chân dài.

Chương trình hôm đó quy tụ rất nhiều nhân vật quan trọng trong và ngoài nước, nên chắc chắn tôi, là một MC, không thể lơ là trong việc lựa chọn trang phục. Tôi đã dành 2 tháng cùng ekip thảo luận và đưa ra bộ váy đẹp và phù hợp nhất với chủ đề “Caberet” của chương trình. Bản thân tất cả khách mời trong đêm tiệc đều dành những lời khen cho thiết kế gợi cảm và tinh tế này của NTK Hoàng Minh Hà. Rất tiếc khi bộ cánh lại gây ra sự hiểu lầm cho một vài cá nhân khi xem hình, ekip chúng tôi xin ghi nhận và sẽ tránh để sự việc tương tự xảy ra”.

Photo: Huy Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top