Hoa Hậu

Phương Khánh mặc áo dài cuốc đất trồng dừa

Sau khi ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường thì vừa qua, Hoa hậu Phương Khánh tiếp tục gây chú ý khi trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre.

Có thể khẳng định sau đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh đang thể hiện rất tốt vai trò Hoa hậu Trái Đất của mình. Tích cực tham gia tích cực những chương trình, sự kiện thúc đẩy việc bảo vệ môi trường, hình ảnh của người đẹp gốc Bến Tre ngày càng đẹp hơn, hoàn thiện hơn trong mắt công chúng.

BTRE-17

Hoa hậu Phương Khánh vinh dự trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre

Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh đã vinh dự trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre. Theo buổi lễ ký kết giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Hoa hậu Phương Khánh thì người đẹp sẽ trở thành đại sứ đến hết ngày 31/12/2021. Đây là một vai trò hết sức quan trọng, thể hiện được sức ảnh hưởng lớn của Tân Hoa hậu, qua đó cũng là một bước chuyển mình trong sự nghiệp của người đẹp.

BTRE-13

BTRE-10

Được biết, Hoa hậu Phương Khánh sẽ đồng hành cùng tỉnh Bến Tre trong công tác truyền thông, quảng bá du lịch với các hoạt động, sự kiện mà cô tham gia trong và ngoài nước cũng như dùng hình ảnh của chính cô để xây dựng các ấn phẩm, phim quảng bá du lịch cho tỉnh nhà.

Ông Trương Quốc Phong, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tređã vô cùng tuyên dương Hoa hậu Phương Khánh khi đảm nhiệm vai trò Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre mà không hề nhận bất kỳ 1 khoản thù lao nào. Đây cũng là 1 tấm gương tiêu biểu cho thể hệ thanh niên Bến Tre để phục sự quê hương.

BTRE-21

BTRE-23

“Khánh muốn giới thiệu đến với cộng đồng hình ảnh về một Bến Tre với nền du lịch xanh, thân thiện, môi trường thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó, Khánh còn muốn truyền tải hình ảnh về con người Bến Tre thân thiện, chất phác. Khánh muốn cộng tác với các bạn trẻ, các doanh nghiệp trẻ để mang hình ảnh đất và người Bến Tre vươn xa hơn”, Tân Hoa hậu khẳng định.

Tại lễ ký kết, Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài truyền thống, vừa khoe được vẻ nền nã, dịu dàng nhưng đồng thời cũng khiến người hâm mộ trầm trồ với thân hình chuẩn sau khi giảm được 10kg. Có thể thấy dù không diện trang phục “chặt chém, lồng lộn” nhưng tân Hoa hậu vẫn gây sốt với nhan sắc thăng hạng, hút vạn ánh nhìn. Hình ảnh của cô ngày càng có thiện cảm với công chúng.

Photo: Ngô Viết Đại Dương

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top