Không Gian Sao

Phùng Ngọc Huy sống ra sao khi chia tay Mai Phương?

Nhiều tin đồn cho biết, Phùng Ngọc Huy chính là ba của bé Lavie, tuy nhiên cả hai nhân vật chính trong câu chuyện này đều không lên tiếng.

0

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Mai Phương bỗng gây bất ngờ cho người hâm mộ với thông tin có em bé và buộc ngưng lại toàn bộ hoạt động nghệ thuật. Nhiều nghi vấn về ba của con gái Mai Phương được đưa ra, tuy nhiên cô từ chối trả lời về điều này. Nhiều người cho rằng, Phùng Ngọc Huy chính là người đàn ông trong bóng đêm ấy, nhưng ngay cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đều chưa chính thức lên tiếng. Chỉ trong bài phỏng vấn mới đây, Mai Phương mới chia sẻ điều này.

1

Bé Lavie có tên khai sinh là Phùng Thiên Như, trùng họ với nam diễn viên.

2

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, được biết đến với vai trò diễn viên. Anh từng xuất sắc giành được giải Mai vàng năm 2010. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy còn thử sức với âm nhạc với nhiều sản phẩm ghi dấu một thời.

3

Kể từ sau sự việc Mai Phương có thai và sinh con, Phùng Ngọc Huy cũng dần “ở ẩn” và không hoạt động mạnh trong giới giải trí.

4

Anh hoạt động nhiều ở giới giải trí hải ngoại, thường xuyên tham gia các chuyến lưu diễn phục vụ bà con kiều bào.

5

Ngoại hình và vóc dáng của Phùng Ngọc Huy cũng dần thay đổi, chàng thanh niên 30 tuổi ngày càng chính chắn và phong độ.

6

Không màn đến những thị phi, Phùng Ngọc Huy có một cách sống khác với mọi người. Anh dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, và làm việc.

7

Trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện vui trong cuộc sống. Anh ít khi nói về chuyện tình cảm và đặc biệt là câu chuyện với Mai Phương và Lavie. Về phía Mai Phương, cô cũng vừa trải lòng về giai đoạn mang bầu túng thiếu và đẫm nước mắt, nhưng phía Phùng Ngọc Huy vẫn chọn giải pháp im lặng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top