Hậu Trường

Phi Thanh Vân tố Bảo Duy bịa đặt câu chuyện về cô

Nữ hoàng dao kéo phủ nhận chuyện nhắn tin ‘chèo kéo’ chồng cũ quay về.

Phi Thanh Vân tố Bảo Duy bịa chuyện

Tối qua (16/6), Phi Thanh Vân vẫn xinh đẹp nhưng có chút đượm buồn khi xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức tại quận 3, TP.HCM.

Mặc đang bị chồng cũ tố tin nhắn xin tha thứ và mong chồng quay về, Phi Thanh Vân vẫn đến tham dự như lời đã hứa. Với tâm trạng rất buồn vì sự cố trên nên cô không chịu chụp hình khi xuất hiện tại sự kiện.

Phi Thanh Van (5)

Sau khi được bạn bè thân thiết an ủi thì nữ diễn viên Cô gái xấu xí lấy lại tin thần và chịu hoạt náo nơi sự kiện để không ảnh hưởng đến không khí bữa tiệc nơi đây. Trong ảnh, Phi Thanh Vân hội ngộ vợ chồng Hiền Mai, ca sĩ Đoàn Trường và hot boy Cao Anh Tiến

Phi Thanh Vân chia sẻ tại sự kiện sau khi ly dị mọi thứ đều chấm hết, hiện tại cô rất nhiệt huyết trong công việc của mình và yêu thương con. Phi Thanh Vân không cần biết và quan tâm cuộc sống của chồng cũ nhưng mong muốn người ấy hãy để cho cô bình lặng, thanh thản, đừng lôi 3 chữ Phi Thanh Vân ra để tự câu view cho mình và được lên báo…bởi vì cô không còn muôn quan tâm người đó nữa.

Phi Thanh Vân còn van xin đừng bao giờ nhắc hay nói 1 điều gì về cô cả. Nếu thật sự là người lớn và trưởng thành rồi thì đừng nên đụng chạm vào nhau. Cô chỉ muốn toàn tâm toàn ý lo cho con trai của mình, lo công việc kinh doanh của cô và sống cuộc sống bình thường.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top