Hậu Trường

Phát ngôn của Quyền Linh tạo thiện cảm lớn

“Hỉ, nộ, ái, ố chưa có gì tôi chưa trải qua nên đến giờ, lửa đam mê với nghề trong tôi đã nguội. Tôi thấy mình không còn thích hợp với thế giới này, rút lui để nhường chỗ cho giới trẻ”.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Quyền Linh thẳng thắn thừa nhận mình đã chán showiz và muốn nhường cơ hội hội tỏa sáng cho các bạn trẻ. “Nhiều bạn diễn cùng thời vẫn hoạt động, vì sao anh lại không muốn liên quan đến showbiz?”, anh trả lời:

“Nói thẳng là tôi đã chán giới giải trí bởi những điều tôi mong muốn, tôi đều đã giành được, thậm chí còn hơn cả mong đợi của mình. Khi xưa tôi mong được cả làng biết đến, giờ ra đường ai cũng nhận ra.

Tôi đã sống hết mình với hàng trăm vai kịch, rồi phim truyền hình và điện ảnh. Đến khi làm MC, tôi cũng đã “quần là áo lượt” đứng trên những sân khấu hào nhoáng. Hỉ, nộ, ái, ố chưa có gì tôi chưa trải qua nên đến giờ, lửa đam mê với nghề trong tôi đã nguội. Tôi thấy mình không còn thích hợp với thế giới này, rút lui để nhường chỗ cho giới trẻ”.

8-ql-1416065332562

Quyền Linh

Gắn bó với những chương trình truyền hình, đặc biệt là Vượt lên chính mình do Lasta sản xuất, Quyền Linh được người dân cảm mến và thán phúc.

Anh nói, mình chỉ mong quãng đời còn lại tiếp tục cống hiến cho cộng đồng thay vì chạy theo bề nổi: “Tôi thấy mình không tài giỏi gì, chẳng qua được khán giả thương bởi bản tính chân thật, hồn nhiên. Vì vậy, suốt quãng đời còn lại tôi muốn được đóng góp cho cộng đồng, báo đáp ân tình của khán giả. Từ rất lâu rồi tôi đâu còn làm vì tiền. Công việc kêu gọi mổ tim, xây cầu, xây giếng… có thù lao không thể bằng hoạt động showbiz, chưa kể điều kiện làm việc rất ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Chính sự gần gũi, mộc mạc của Quyền Linh giúp khán giả yêu mến anh hơn.

50895836_quyen-linh-2

Tổ ấm của Quyền Linh – Dạ Thảo.

Trọng Châu, một khán giả yêu mến Quyền Linh lâu năm chia sẻ: “Tôi đã một lần chứng kiến một Quyền Linh mặt quần short, áo pull giản dị đứng giữa trời mưa tầm tã dẫn chương trình Vượt lên chính mình ở sân nhà văn hóa của huyện, ướt sũng cả người mà vẫn tươi cười dẫn chương trình để có một kết thúc trọn vẹn.

Hôm đó, sau hoạt động, nhìn gương mặt tái nhợt của cậu ấy, tôi không khỏi xót xa và lòng thầm ngưỡng mộ, phục cái tâm của người diễn viên, MC tài năng, nhiệt huyết. Tôi đã mời cậu ấy vào phòng làm việc, uống một cốc trà nóng, trò chuyện và đưa chai dầu xanh để cậu ấy xức cho ấm người.

Tuy là lần đầu tiếp xúc với Quyền Linh nhưng tôi không hề có cảm giác xa lạ và cách biệt như với người nổi tiếng mà lại thấy thật thân tình, gần gũi. Có lẽ, trong giới showbiz, đây là người mà tận trong thâm tâm tôi thấy nể phục và mến mộ nhất. Chúc bạn mãi luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để tiếp tục có thêm những đóng góp hữu ích với cộng đồng nói chung và những người nghèo khổ. bất hạnh đang còn nhiều quanh ta.

Tien Nguyen bày tỏ tình cảm với thần tượng: “Khi có tuổi, chúng ta ý thức hơn về bản ngã, về sự vô thường. Anh nói đúng, tuổi chúng ta không ham hố như thời trẻ, tuổi thích sự cho đi hơn là nhận về. Vài lần gặp anh thật mộc mạc chân tình. Chúc anh vui khoẻ và hạnh phúc với công việc giúp người giúp đời”.

Khán giả trẻ Vu Thanh thích thú: “Từ nhỏ đã thích slogan: “Chúng ta chỉ thực sự thất bại một khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng” của anh rồi. Em xem vượt lên chính mình do anh làm MC từ hồi nhà quý mỗi cái tivi đen trắng. Tới giờ vẫn quý mãi thời tivi trắng đen. Vẫn quý mãi anh”.

“Anh nói đúng, từ lâu tôi và nhiều người đã rất yêu mến sự giản dị và nụ cười hiền hậu của anh. Đặc biệt là những lần anh cháy hết mình trong chương trình ” vượt lên chính mình”. Và em cũng rất thích có con gái giống anh, hai bé dễ thương quá. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng” – Lan Phương gửi gắm đến Quyền Linh.

Từng chứng kiến Quyền Linh cởi phăng áo tặng công nhân nghèo, Duc Liem nói: “Quyền Linh cởi áo vét và vào bên trong sân khấu cởi luôn quần để tặng cho anh công nhân khi nghe anh này nói rất thích bộ đồ vét nhưng không có tiền mua, trong chương trình biểu diễn phục vụ công nhân của những nghệ sĩ đoạt giải Mai vàng báo Người lao động. Thật sự đây là người tôi rất cảm phục và yêu quý. Đồng bản chất của con người Nam bộ. “Tôi thấy mình không tài giỏi gì, chẳng qua được khán giả thương bởi bản tính chân thật, hồn nhiên”. Tôi cảm phục anh vì điều mà người khác không bao giờ dám nói hoặc chưa bao giờ dám thừa nhận”.

Theo TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top