Hậu Trường

Phát biểu của Vũ Khắc Tiệp làm Huyền Ny ngẫm nghĩ

Đảm nhận vai trò MC ‘Đêm hội chân dài 10’, Huyền Ny thán phục tâm huyết và tài năng của ông bầu Ngọc Trinh. Khái niệm ‘đôi chân dài’ khác biệt của Vũ Khắc Tiệp làm khách mời tán thưởng.

Huyền Ny chia sẻ, mỗi lần nghe Vũ Khắc Tiệp nói, cô đều có cảm xúc đặc biệt. Vũ Khắc Tiệp có nhiều tin đồn nhưng hơn hết, anh bỏ ngoài tai thị phi và làm mọi thứ theo ý mình.

Phát biểu khai mạc “Đêm hội chân dài”, Vũ Khắc Tiệp nói: “Có nhiều cách định nghĩa cuộc sống tươi đẹp của chúng ta. Nhưng riêng tôi nghĩ rằng sống là đi. Còn sống còn đi. Đi tới phút cuối cùng.

Nhưng thưa các bạn, chúng ta đi bằng gì?

Chỉ có những kẻ ngốc mới nghĩ rằng con người di chuyển bằng chân. Tuy chân là một bộ phận gần như quan trọng nhất, dài nhất và lớn nhất trong cơ thể nhưng nếu chỉ dựa vào mình nó tôi tin các bạn và cả tôi nữa không tới được rất nhiều nơi cần tới trong thế giới tuyệt diệu này.

Do vậy, sau mười năm tổ chức “Đêm hội chân dài”, đã đến lúc các bạn cho tôi được phép tuyên bố “Chân nằm trong đầu chúng ta” chứ không hề trong một chiếc quần dù là hàng hiệu hay dưới một chiếc váy dù cực đắt tiền”.

4M8A3234

4M8A3239

Vũ Khắc Tiệp – Huyền Ny trong màn khai mạc.

10 năm làm Đêm hội chân dài mang lại cho Vũ Khắc Tiệp những bài học đắt giá: “Khi hiểu chân ở trong đầu, tôi biết các bạn đang ngồi đây sẽ thấy chân mình đều có thể dài bất tận. Vấn đề còn lại là mỗi người có dám đứng lên và bước bằng đôi chân ấy từ rất sớm hay không? Nếu các bạn chưa nghĩ như thế và chưa làm thế, các bạn đã khiến chân mình ngắn lại dù có mang bao nhiêu giày cao gót. Đấy là kết luận của tôi.

Vậy trong mười năm qua, những người tổ chức Đêm hội chân dài đã như thế nào?

Chúng tôi đã có những bước đầu tiên rụt rè, sau đó đã nhiều lần vấp ngã, đã vừa đi vừa ngoái lại, đã đi như chạy hoặc đi mà không biết ai sẽ đi cùng mình. Nhưng chưa lúc nào chúng tôi dừng bước, bởi biết rằng dừng lại là sẽ đứng im mãi mãi. Trên con đường đó rất nhiều lúc chúng tôi đơn độc hoặc phân vân giữa một ngã ba. Nhưng tôi hứa với các bạn rằng mình sẽ toàn đi thẳng. Thẳng cho tới tận cùng”.

4M8A3100

4M8A3116

Bà mẹ 3 con liên tục nhận lời mời MC trong những sự kiện lớn ở Việt Nam.

4M8A3078

4M8A3063

Trên thảm đỏ, Huyền Ny nổi bật trong thiết kế thuộc thương hiệu Alexander McQueen.

4M8A3191

4M8A3196

Lần đầu tiên làm việc chung với MC Thiên Vũ, song Huyền Ny cùng bạn dẫn khá ăn ý.

4M8A3207

4M8A3241

Người đẹp diện 2 chiếc váy đắt tiền trong cùng một đêm.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top