Hậu Trường

Phan Thị Mơ mặc áo hở ngực gợi cảm

Tối 5 -4, người đẹp Mơ Phan xuất hiện đầy quyến rũ trên sàn diễn thời trang Phong cách và cuộc sống.

Gần đây, người đẹp Mơ Phan gây chú ý với tin đồn chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia trong năm 2016. Tuy nhiên người đẹp chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận vấn đề này. Người đẹp cho biết chuyện tình cảm là riêng tư, không muốn chia sẻ quá nhiều. Sau nhiều cuộc tình trong showbiz gây ồn ào bởi chuyện chia tay, Mơ Phan rút ra nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm và không muốn dùng điều này để làm “chiêu trò” nổi tiếng.

JOHN-0620

JOHN-0622

JOHN-0632

Mỹ nhân miền Tây diện thiết kế sexy khi trình diễn.

Vào tối qua (5-4), sự kiện thời trang “Đêm của những thiên thần” đã có sự góp mặt của Top 5 Hoa hậu Việt Nam. Sự xuất hiện của Mơ Phan trở thành tâm điểm khi cô trình diễn hai bộ trang phục mang màu sắc đối lập nhau.

Phan Thị Mơ nền nã dịu dàng trong tà áo dài truyền thông, lúc lại sexy nóng bỏng với đầm dạ hội khoét ngực sâu.

Người đẹp cho biết, hai phong cách thời trang này cũng là hai mặt tính cách đối lập của Mơ Phan, vì thế không quá khó để cô biểu diễn trên sân khấu với thần thái chân thật nhất.

JOHN-1282

JOHN-1281

JOHN-1278

Ngay sau đó là nền nã với ào dài truyền thống.

Luôn trung thành với phong cách kín đáo, nhẹ nhàng, Mơ Phan đang là một trong những người đẹp “nói không” với kiểu ảnh khoe thân hay sexy, phô trương thân thể quá mức. Trong thời trang tới, người đẹp sẽ thay đổi hình ảnh sang phong cách hiện đại, trẻ trung sành điệu, có sự gợi cảm, quyến rũ riêng nhưng vẫn giữ phong cách nhẹ nhàng vốn có.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top