Hoa Hậu

Phan Thị Mơ không ngại khó đội mưa đi từ thiện

Trưa 5/10, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ và ê-kip của mình đã có chuyến đi từ thiện tại thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp.

IMGL3891 as Smart Object-1

Như những dịp đi từ thiện trước đây, Phan Thị Mơ diện trang phục giản dị. Được sự giúp đỡ của Ban chấp hành Đoàn TP. Sa Đéc, Mơ Phan được dẫn đi thăm từng gia đình và bày tỏ sự xót xa trước điều kiện vật chất khó khăn ở nơi đây.

IMGL3891

Dù thời tiết khá nắng nóng, cũng như những cơn mưa bất chợt, và việc di chuyển để đến thăm các hộ gia đình ở nơi đây cũng gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên người đẹp Phan Thị Mơ vẫn luôn rạng rỡ khi tham gia các hoạt động từ thiện cùng với bà con nơi đây.

IMGL4121 as Smart Object-1

Tại Chùa Phước Hưng được sự giúp đỡ tận tình của sư thầy Thích Chơn Đức cũng như UBND TP. Sa Đéc, Phan Thị Mơ cùng với các bạn bè của mình đã trao 100 phần quà bao gồm gạo và tiền mặt dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…

IMGL4137 as Smart Object-1

Trong đó, có 10 phần quà mỗi phần bao gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 50kg gạo, giành cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

IMGL4244 as Smart Object-1

IMGL4262 as Smart Object-1

Phan Thị Mơ cho biết: “Những món quà mà cô cùng mọi người mang tới dành tặng cho mọi người dù chỉ là một chút quà nhỏ, để động viên tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống nhưng khi nhìn thấy được niềm vui của mọi người ở vùng thôn quê này, cô cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc”.

IMGL4409 as Smart Object-1

Thời gian vừa qua, Phan Thị Mơ đã lặng lẽ tham gia nhiều chương trình từ thiện khác nhau nhưng có lẽ đây là chương trình cô tâm huyết nhất vì nó đúng vào dịp sinh nhật cô. Thay vì tổ chức sinh nhật đãi tiệc bạn bè, người thân như mọi năm, năm nay Mơ Phan quyết định tổ chức một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa.

IMGL4467 as Smart Object-1

Mơ Phan chia sẻ, thời gian tới cô sẽ tích cực tham gia vào các chương trình từ thiện một cách thường xuyên hơn sau khi sắp xếp lại các lịch trình công việc của mình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top