Hậu Trường

Phan Thành ‘hẹn hò’ công khai cùng mỹ nhân khi chia tay Midu

Ngày 6/4, Midu chính thức lên tiếng thừa nhận về chuyện tình với thiếu gia Phan Thanh, cô và anh đã chính thức “đường ai nấy đi” gần 1 tháng. Tưởng chừng mọi chuyện có thể hàn gắn lại khi những hình ảnh Midu và Phan Thành còn đi ăn cùng nhau, thế nhưng họ đã chính thức chia tay từ khi xuất hiện người thứ 3.

Vừa cách đây mấy hôm, thiếu gia Phan Thành bị bắt gặp đi cùng với một cô gái tới quán bar và ra về trong thái say xỉn, khiến nhiều người lo sợ về tinh thần cho thiếu gia này.

Hôm nay, Phan Thành xuất hiện trong bữa tiệc có sự góp mặt của ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi. Điều đặc biệt, anh đi tới dự bữa tiệc cùng một cô bạn xinh đẹp. Được biết, cô gái này là Hoa khôi Kiên Giang 2014 Bảo Như. Cả 2 đi cùng 1 xe để đến sự kiện này. Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là người tình mới của thiếu gia này hay không. Liệu rằng, sau khoảng hời gian chia tay với Midu, thiếu gia Phan Thành đã tìm được người yêu mới để thay thế. Cả hai củng đi chung tha gia sự kiện, thế nhưng họ không cùng ngồi chung một bàn mà ngôi riêng, khiến nhiều người còn thắc mắc về chuyện tình của Phan Thành và cô gái này.

Phan Thành xuất hiện cùng Hoa khôi Kiên Giang Bảo Như trên thảm đỏ. 

Cô gái tới cùng Phan Thành có ngoại hình khá xinh đẹp, khiến nhiều người tò mò về chuyện tình của cả hai.

Thế nhưng đến bàn tiệc thì Phan Thành và Bảo Như không ngồi cùng nhau

Thiếu gia Phan Thành và Bảo Như đi cùng một xe đến tham gia sự kiện này

Theo Phụ Nữ News

To Top