Hoa Hậu

Phạm Hương tựa vào đầu mẹ, hồn nhiên như trẻ nhỏ

Tối 11/10 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã tham dự đêm chung kết một cuộc thi về mơ ước được thay đổi ngoại hình của những người kém may mắn. Đi cùng cô lần này là mẹ, mẹ Phạm Hương vừa vào TP HCM thăm con gái.

MRAT5464

Được biết, mẹ Phạm Hương vừa vào TP HCM sáng qua, thỉnh thoảng mẹ Phạm Hương vào thăm con gái và họ hàng. Phạm Hương rất vui vì lâu rồi mới được ở bên cạnh mẹ.

MRAT5474

Theo như chia sẻ của hoa hậu, thì mẹ cô sẽ ở TP HCM đến cuối tuần, cô và mẹ sẽ có dịp đi chơi, mua sắm và nấu những bữa ăn đậm chất Bắc bộ mà Phạm Hương ít có dịp được ăn đúng vị quê nhà.

MRAT6153

Mẹ Phạm Hương cũng rất trẻ trung khi diện đầm đen gợi cảm. Cô cũng không quá e dè trước ống kính nhưng khá kiệm lời. Trong suốt chương trình, mẹ Phạm Hương chăm chú theo dõi con gái nhận xét về các bạn thí sinh.

Pham Huong va Me

Đây là một chương trình rất ý nghĩa do một trung tâm làm đẹp mà Phạm Hương đang là gương mặt đại diện phát động.

MRAT6064

Tối qua, 4 gương mặt lọt vào vòng chung kết đã trải qua nhiều vòng thi, nhiều chia sẻ với rất nhiều giọt nước mắt khi kể về số phận của mỗi người…

MRAT5612

MRAT6076

Hoa hậu Phạm Hương cũng có phần chia sẻ đầy cảm xúc cùng 4 bạn thí sinh. Cô cho rằng, mỗi con người là một số phận, nếu mình không may mắn hãy biến nó thành động lực để vươn lên..

MRAT5522

Có mặt trong đêm qua, ngoài Phạm Hương với vai trò là giám khảo, chương trình còn có sự tham gia trong thành phần giám khảo là: Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Hương Giang Idol. Bên cạnh đó là những tiết mục biểu diễn của ST, Hương Giang Idol và Don Nguyễn…

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top