Hoa Hậu

Phạm Hương tận dụng lợi thế nụ cười đắt giá

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam kêu gọi bảo vệ tê tê.

IMG_1978

Diện bộ đầm đỏ thanh lịch và kín đáo của NTK Lê Thanh Hoà, Phạm Hương trông thật xinh đẹp và cao sang nhưng cũng thật gần gũi với nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

IMG_2008

Cô có nhiều thời gian trò chuyện cùng ca sĩ Thu Minh, một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong cho các dự án bảo vệ động vật hoang dã.

IMG_2051

Khi than gia chương trình, Phạm Hương được lắng nghe, xem những hình ảnh đau lòng khi những con Tê Tê bị bắn, giết hại một cách rất thương tâm, Phạm Hương không khỏi xót xa.

IMG_2132

Là một người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nên khi được tổ chức mời tham dự, Phạm Hương rất hào hứng tham gia chiến dịch này.

IMG_2206

Từ nhiều năm nay, tổ chức này đã cùng hàng trăm nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới công chúng (nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu) như: Công tước xứ Cambridge – Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, tỷ phú Richard Brandson…

IMG_2475

Vì vậy Phạm Hương cảm thấy vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là một trong những đại sứ của chương trình ý nghĩa này.

IMG_2608

Phạm Hương hi vọng rằng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân tới công chúng, những thông điệp tích cực mà cô đưa ra sẽ góp phần bảo vệ không chỉ loài Tê Tê mà còn bảo vệ được thêm nhiều những loài động vật hoang dã khác.

IMG_2682

“Hương hy vọng có thể đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân lan truyền những thông điệp tích cực với mục đích cuối cùng là hạn chế việc tiêu thụ sản phẩm từ tê tê nói riêng và của tất cả những loài vật sống trong hoang dã nói chung.”, Phạm Hương nói.

IMG_2701

Cận cảnh vẻ đẹp Phạm Hương trong sự kiện sáng 29/7.

Photo: Hải Bá

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top