Hoa Hậu

Phạm Hương rực rỡ như bông hồng giữa Hà Nội

Mỹ nhân đất Cảng tiếp tục thể hiện gu thẩm mỹ cao tay.

Mặc một thiết kế của Lê Thanh Hòa trong sự kiện vừa diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam khoe trọn vẻ rạng ngời. Thiết kế màu đỏ nổi bật giúp Phạm Hương như một đóa hồng rực rỡ. Đây tiếp tục là lần ghi dấu ấn về thời trang của người đẹp trong lòng khán giả.

Trong lần tiếp xúc báo giới mới đây, Phạm Hương tiết lộ mình vừa tăng 6kg nhưng cơ thể rất gợi cảm, hài hòa. Người đẹp cho biết mình quyết định tăng cân để nhan sắc hài hòa hơn nhưng tuyệt đối không cho cơ thể thừa mỡ. Hàng ngày, cô thức dậy lúc 6 giờ 30 sáng và dành ít nhất 2 tiếng trong phòng gym.

Những hình ảnh đẹp nao lòng của Phạm Hương:

DSC_6276

DSC_6280

DSC_6295

DSC_6316

DSC_6318

DSC_6368

DSC_6370

DSC_6376

DSC_6433

DSC_6448

DSC_6459

DSC_6492

DSC_6493

Photo: Lê Chí Linh

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top