Hoa Hậu

Phạm Hương phản ứng thế nào khi trở thành người bị ném đá nhiều nhất?

Bị ném đá vì quyết định và thái độ với team Lan Khuê tại The Face, Phạm Hương đã có phản ứng khá bình thản.

Tối 23/7, tập 6 của “Gương mặt thương hiệu – The Face” đã lên sóng với rất nhiều chờ đợi của khán giả. Những phàn ứng của Phạm Hương – Lan Khuê – Hà Hồ đều được dư luận để ý từ chi tiết nhỏ nhất. Trong tập 6, Phạm Hương đã tiếp tục loại thí sinh đội Lan Khuê dù thí sinh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người.

Để giải thích cho hành động này, Phạm Hương chia sẻ với Hà Hồ rằng đây là chiến lược giúp đội cô chiến thắng. Đơn giản là Phạm Hương sẽ loại những thí sinh mạnh nhất của đội Lan Khuê để nhường đường cho các thí sinh đội cô. Tuy nhiên, chia sẻ này của Phạm Hương khiến dư luận 1 lần nữa không đồng tình. Nhiều ý kiến cho rằng nếu chiến lược như vậy, tại sao trong tập 5 Phạm Hương lại không loại thí sinh rất mạnh là Lily của đội HLV Hồ Ngọc Hà?

Untitled
ddỞ đoạn cuối của tập 6, Phạm Hương còn “nhắn nhủ” tới Hà Hồ rằng: “Chị nợ em 3 lần đấy”. Điều này càng khiến dư luận nghĩ rằng Phạm Hương cố tình loại thí sinh đội Lan Khuê nhưng rõ ràng lại thiên vị thí sinh đội Hồ Ngọc Hà. Và nếu như vậy, chiến lược cô chia sẻ vời Hà Hồ là hoàn toàn “giả tạo”?

dvdvd

Ngay sau khi chương trình kết thúc và nhận được phản ứng dữ dội từ khán giả, Phạm Hương đã bình tĩnh chia sẻ trên Facebook cá nhân của cô: “Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn. Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn”. Bên cạnh đó, cô còn để trạng thái “cảm thấy thanh thản” cho dòng chia sẻ của mình.

Chỉ trong 1 giờ đăng tải, status của Phạm Hương đã nhận 6,5 nghìn lượt bình luận và 4,5 nghìn lượt chia sẻ. Điều này cho thấy sức hút lớn của cô cũng như chương trình “The Face”.

Theo Tri thức trẻ

To Top