Hoa Hậu

Phạm Hương nói gì khi trượt top 15?

Phạm Hương không hề thất bại tại Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Khán giả Việt Nam sock nặng khi Phạm Hương không lọt top 15 chung cuộc như kỳ vọng, dù trước đó cô được các chuyên gia nhan sắc hàng đầu thế giới đánh giá cao. Ngay khi BTC công bố top 15 và thiếu vắng đại diện Việt Nam, người hâm mộ có vô số ý kiến trái chiều trên facebook.

Dù không lọt vào vòng trong Phạm Hương vẫn rất vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc. Người đẹp kêu gọi fans hâm mộ ủng hộ cho Hoa hậu Clarissa Molina – Miss Dominican Republic.

Trước đêm chung kết, Phạm Hương có những lời cảm ơn đến khán giả nước nhà: “Hương cám ơn bố mẹ – gia đình , các anh chị em nghệ sỹ và cả nhà đã ủng hộ Hương hết lòng, chưa bao giờ Hương cảm thấy mình tự hào là một người phụ nữ Việt Nam đến thế.

Một chặng đường dài với những gian nan, cũng có lúc yếu mềm thầm khóc. Nhưng Hương luôn trân trọng vì những “khó khăn” đó đã tạo nên một Hương mạnh mẽ và bản lĩnh như ngày hôm nay.

9

Phạm Hương vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được khán giả Việt Nam yêu thương.

Hương sẽ cố gắng bằng tất cả trái tim và đam mê của mình và giờ đây Hương cũng mãn nguyện rằng mình đã được nhận quá nhiều tình thương của cả nhà và thật tự hào hơn khi người Việt Nam chúng ta đoàn kết yêu thương nhau”.

8

Hồ Ngọc Hà lên tiếng an ủi đàn em.

7

Dương Yến Ngọc

3

BB Trần xem Phạm Hương là tự nào của Việt Nam.

2n

1

Khán giả Việt bất b ình với kết quả không như ý.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top