Hoa Hậu

Phạm Hương mang nụ cười vạn người mê đi thử áo dài

Có mặt trong buổi thử trang phục của NTK Đinh Anh Thơ vào chiều 12/01, hoa hậu Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ với nụ cười thường trực.

Cô được nhà thiết kế Đinh Văn Thơ chọn cho những mẫu thiết kế đẹp nhất để trình diễn trong show sắp tới. Đây là những mẫu được may kỳ công bằng những kĩ thuật may tiên tiến nhất đồng thời tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Điểm nhấn đặc biệt là hoa văn trên những chiếc áo làm nên giá trị rất lớn, giá bộ trang phục đấu giá sẽ được tiết lộ trong đêm diễn ra chương trình….

foto Duy England (2)

foto Duy England (5)

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam ăn diện khá đơn giản trong lần xuất hiện mới nhất.

Được biết, Phạm Hương sẽ là một trong 5 vedette của chương trình sắp tới. Cô còn trình diễn bộ áo dài đặc biệt để đấu giá trong chương trình. Toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá sẽ được làm từ thiện trong thời gian tới, theo lịch trình mà nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đã đề ra.

Phạm Hương cho biết: “Hương rất hạnh phúc khi khoác lên mình những chiếc áo dài kì công, do các nghệ nhân đã tạo nên. Đây rõ ràng là những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Hương hi vọng trong chương trình sắp tới, chiếc áo dài đấu giá mình mặc sẽ quyên góp được nhiều tiền để giúp đỡ cho người nghèo khắp nơi.”

foto Duy England (10)

foto Duy England (12)

foto Duy England (19)

Cô được NTK Đinh Anh Thơ chọn trang phục áo dài bắt mắt nhất để trình diễn.

foto Duy England (26)

foto Duy England (44)

Ngoài Phạm Hương đảm nhận vai trò vedette còn có 4 gương mặt khác là: Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hoàng Thùy, Hoa khôi Lan Khuê (Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015) và Á khôi Thúy Vân (Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế).

foto Duy England (36)

foto Duy England (37)

Thần thái của Phạm Hương luôn làm người đối diện sững sờ.

Ảnh: Duy England

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top