Hoa Hậu

Phạm Hương lúng túng trước cảnh buồn nữ giới

Cồ vừa chia sẻ khi tham gia chương trình “Cocktail cùng Sao” – kênh FM Cảm xúc.

Xuất hiện đầy rạng rỡ và xinh đẹp trong bộ trang phục nhẹ nhàng, HH Phạm Hương luôn tạo thiện cảm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và nụ cười tươi luôn thường trực trên môi.

Trở thành phát thanh viên bất đắc dĩ, HH Phạm Hương đã có những chia sẻ thú vị với thính giả về công việc, cuộc sống và cả chuyện tình yêu của mình.

FM Cam xuc Pham Huong (1)

Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ trong buổi trò chuyện.

Về công việc đầu năm đến nay, Phạm Hương cho biết mọi thứ dồn dập rất nhiều, nhưng cô vẫn cảm thấy vui vì được làm việc. Hiện tại, Phạm Hương đã nhận lời và đang tập trung vào việc trở thành HLV chương trình The Face (sắp lên sóng trong thời gian tới).

Nói về lần thử sức này, Phạm Hương cho biết: “Từ đó đến giờ như mọi người cũng biết là Phạm Hương tham gia rất nhiều cuộc thi khác nhau, tư tưởng của Phạm Hương là ko ngại gì hết, có cơ hội là cứ thử sức. Nhưng lần này Phạm Hương muốn đổi vị trí, không phải là thí sinh nữa mà là 1 HLV. Có rất nhiều khán giả phản ứng trái chiều khi nghe tin Hương làm HLV của The Face, thậm chí là chê và phản ứng mạnh. Nhưng với Hương thì khi đã chấp nhận là người của công chúng thì phải làm quen với những điều đó, im lặng và lấy hành động để chứng minh là mình xứng đáng.”

FM Cam xuc Pham Huong (4)

FM Cam xuc Pham Huong (5)

Cô cho biết mình sẵn sàng tham gia một cuộc đua nhan sắc quốc tế nếu có cơ hội.

Từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc, Phạm Hương vẫn không bỏ ý định sẽ tiếp tục chinh phục các cuộc thi tiếp theo. “Nếu có cơ hội thì Hương vẫn cứ đi thi, vì chủ yếu là thi để học hỏi, nâng cao trình độ bản thân nên Hương chẳng bao giờ ngại khó.”

Vốn được khán giả yêu mến nên những câu chuyện đời tư của hoa hậu cũng được nhiều người quan tâm. Phạm Hương khá dè dặt về đề tài này nhưng cô vẫn chia sẻ về mẫu người yêu lí tưởng của mình, đó phải là người hiểu và thông cảm cho Phạm Hương và những công việc của cô.

Trong phần giao lưu trò chuyện với thính giả, Phạm Hương cũng đã có dịp lắng nghe tâm sự của một thính giả đặc biệt. Khi kết nối thính giả, nghe chị chia sẻ của câu chuyện gia đình gặp nhiều bất hạnh khi chồng bỏ chị để đi theo người phụ nữ khác, chị phải sống xa con, và đứa con không được sự yêu thương của mẹ kế bỏ, Phạm Hương không giấu được sự xúc động. Người đẹp tỏ ra lung túng trước hoàn cảnh buồn của thính giả nhưng vẫn đưa ra được những lời đông viên để chị mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top