Hoa Hậu

Phạm Hương: ‘Hoa hậu Philippines rất hạn chế cười với mọi người’

Sau một thời gian dài ở Mỹ để dự thi HHHV thế giới, trở về nước, cảm xúc của Phạm Hương thế nào?

Thực sự đó là một chặng đường rất dài và ngày hôm nay, Pham Hương rất hạnh phúc, sung sướng khi được ngồi đây chia sẻ mọi điều với các bạn. Hơn nữa, đó còn là cảm giác bình yên khi được trở về nhà.

Cuộc thi HHHV thế giới vừa qua có xảy ra một sự cố rấ hi hữu, trao nhầm vương miện hoa hậu. Là một thí sinh có mặt trong đêm chung kết, Phạm Hương có thể chia sẻ về khoảng khắc xảy ra sự cố đó?

Phạm Hương rất bất ngờ và chính bản thân mình cũng cảm thấy khó hiểu, tại sao lại có thể xảy ra tình huống như vậy, mặc dù tờ giấy mà MC cầm để đọc kết quả rất đơn giản. Chỉ có 3 tên của 3 cô đến từ 3 quốc gia thôi. Trong khi đó MC là người rất kỳ cựu, không chỉ riêng Phạm Hương mà tất các các thí sinh, các khán giả trên khắp thế giới đều bất ngờ.
Vương miện đã được đội trên đầu của HH Colombia rồi, mà trên màn hình Led lại hiện ra thông báo xin mời HH Philipines bước những bước đi đầu tiên. Thời điểm đó, tất cả mọi người đều rất ngơ ngác và không hiểu chuyện gì đang xảy ra trên sân khấu.

Lúc đó mọi người vẫn chưa dứt khỏi khoảnh khắc fan của Colombia sung sướng, hào hứng chia sẻ với nhau niềm vui. Thì sau đó lại có 1 luồng không khí phản đối và MC quay ngược lại để thông báo rằng anh ấy đã đọc nhầm kết quả. Thời điểm ấy, trên sân khấu rất lộn xộn.

890de505-4ea9-4ff1-820e-a3b6645bde0a

Phạm Hương được đánh giá là nhan sắc gây nhiều tiếc nuối tại HHHV thế giới

Khi mọi người giành tất cả sự chú ý tới HH Philipines thì không có quá nhiều người chú tâm tới HH Colombia nữa. Thời điểm ấy khi quay vào hậu trường, HH Colombia đã khóc rất nhiều, chỉ có các thí sinh chia sẻ với cô ấy.

Phạm Hương thấy rằng, có nhiều thí sinh không đồng ý và nói rằng đó là kết quả sai trái và họ đã sai lầm khi tham gia. Thí sinh tới từ Đức, Peru, Tây Ban Nha chỉ trích cuộc thi rất nhiều, Nhưng một số bạn thì nghĩ đơn giản hơn và tập trung an ủi HH Colombia nhiều hơn.

Ý kiến của Phạm Hương về kết quả giành cho HH Philipines?

Một chặng đường dài tới tận 20 ngày, mọi người sống chung với nhau, chắc chắn mỗi người cũng sẽ có những quan điểm, đánh giá, sự ưu tiên đặc biệt cho những thí sinh mình chơi thân. Hay nhiều người sẽ chọn theo con mắt của cá nhân. Và HH Philipines thì không nói quá nhiều và hạn chế cười với những người xung quanh. Bạn ấy đến sớm hơn mọi người nhiều nên bạn ấy chú động hoàn thành tốt những phần chụp hình, phỏng vấn từ trước. Vì thế, vô tình HH Philipines đã vô tình tạo ra khoảng cách với các thí sinh khác.

Nên là, việc các thí sinh khác không đồng tình, phản ứng gay gắt như vậy, một phần cũng là do quán tính cá nhân mà thôi.

Khi không nghe thấy tên mình trong top 15, cảm xúc của Phạm Hương lúc đó như thế nào?

Bản thân Phạm Hương đã chuẩn bị tâm lý cho điều đó rồi. Hương biết đêm chung kết sẽ diễn ra những phần nào, và chắc chắn phải chuẩn bị cho những điều như vậy.

Hương không quá kỳ vọng hay mơ tưởng về mọi thứ. Như mọi người biết, một cuộc thi có tới 80 quốc gia tham gia, Việt Nam là quốc gia nhỏ bé hơn. Điều mà Hương thấy tự tin nhất là sự đam mê, nhiệt huyết, kỹ năng, kinh nghiệm mình đã có được trong suốt 5 năm vừa qua khi bước vào nghề.

Nếu như có thêm thời gian, Phạm Hương sẽ chuẩn bị tốt hơn về vốn tiếng Anh. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng chuẩn bị để có sức khỏe tốt hơn, tăng cân lên một chút để khi qua Mỹ giảm cân xuống là vừa.

Trước khi, ngay cả khi tham dự cuộc thi HHHV thế giới, vì sao Phạm Hương lại thích thể hiện khả năng ca hát?

Phạm Hương không biết từ đâu mọi người biết mình rất thích âm nhạc, ca hát nên trong những cuộc phỏng vấn mọi người hay yêu cầu: Tôi thấy bạn rất hay, bạn có thể hát cho chúng tôi nghe được không?

Bản thân Phạm Hương không đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều trước một lời mời như vậy. Dù mình hát hay hay không đi chăng nữa, nhưng khi mọi người muốn nghe mình sẽ thể hiện những gì mình có.

Năm 2016 của Phạm Hương sẽ như thế nào?

76a6478d-b8fd-430b-b6f2-91357e334b2c

Năm 2016, Phạm Hương sẽ thực hiện nhiều kế hoạch với vai trò HHHV.

Năm 2016 sẽ là một năm bận rộn với Phạm Hương. Năm nay có rất nhiều kế hoạch dự định Phạm Hương đã tính trước trong vai trò là một tân HHHV Việt Nam.

Phạm Hương nghĩ rằng, mình xứng đáng có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và đi du lịch nhiều hơn để trải nghiệm nhiều hơn và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống.

Theo Vnexpress

To Top