Hoa Hậu

Phạm Hương đồng hành cùng bà Trương Mỹ Hoa về miền Trung từ thiện đầu năm mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đang có chuyến đi từ thiện đồng hành cùng đoàn công tác xã hội của 3 đơn vị phối hợp là Qũy Vừ A Dính, Công ty Du lịch Hòa Bình và Trường Nhân cách và phát triển tài năng John Robert Powers.

DSC_0970-2

Đặc biệt, chuyến đi từ thiện xuyên miền Trung dịp đầu năm còn có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

DSC_1083

 Phạm Hương rất vinh dự được tham gia và cùng phát quà tặng cho người nghèo.

DSC_0998

Trong ngày 2/1, đoàn đã đến 4 xã thuộc hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, tại đây đoàn đã trao 500 suất quà đầu năm mới để hỗ trợ phần nào đó những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh.

DSC_1067

“Nhìn thấy bà con miền Trung liên tiếp gặp thiên tai, bão lụt, Phạm Hương rất đau xót và hi vọng mọi đau thương, mất mát rồi sẽ qua đi để mọi người có một cái tết ấm áp xum vầy sắp tới, Phạm Hương thấy được sự kiên cường, lạc quan của bà con miền Trung, đó là điều Phạm Hương xúc động…” Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ.

DSC_1114

Hôm nay, 3/1 đoàn tiếp tục sẽ có chuyến phát quà tại Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và di chuyển về TP HCM.

DSC_1321

Phạm Hương rất nhiệt tình cho chuyến đi đầu năm này, việc gắn liền hình ảnh với các công việc cộng đồng, Phạm Hương còn được ưu ái gọi là “Hoa hậu Thiện nguyện”.

DSC_1351

Trong suốt năm 2016, Phạm Hương liên tục đi khắp mọi nẻo đường Việt Nam để đến với những nơi thiếu thốn, đồng hành và chia sẻ.

DSC_1208

Ngay sau chuyến đi này, Phạm Hương sẽ tiếp tục trở về TP HCM để tham gia hàng loạt sự kiện quan trọng. Khởi đầu năm mới 2017 bằng chuyến đi đầy ý nghĩa này, Phạm Hương cũng hi vọng cả năm 2017 cô sẽ làm được nhiều hơn cho cộng đồng.

Ảnh: Võ Đạt

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top