Hậu Trường

Ông bầu của Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp bị tố trốn nợ

Vũ Khắc Tiệp đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bị một tài khoản facebook tố cáo nợ tiền nhưng đòi mãi không trả.

Cách đây vài tiếng, một tài khoản facebook ẩn danh đã lên tiếng tố cáo Vũ Khắc Tiệp nợ tiền không trả. Người này còn đăng tải thông tin về hình ảnh và hộ chiếu cầm cố được cho là của Khắc Tiệp trên trang này. Thậm chí, người này còn để lại số điện thoại để bất kỳ ai có thông tin có thể cung cấp.

resizevukhactiep-1464392692

Vũ Khắc Tiệp bị tố trốn nợ

“Nhắn tìm đồng đội, anh tên Vũ Khắc Tiệp, hiện sống tại Sài Gòn. Chắc hẳn ai cũng biết người này, ông trùm chân dài mà cũng phải bốc hơi. Anh em có ai biết tung tích ở đâu xin thông báo với gia đình. Rất mong sự hợp tác của anh em trong hội”, người này viết. Kèm theo dòng chia sẻ là một bức thư tay được cho là của Vũ Khắc Tiệp viết khi hỏi mượn tiền.

Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Bởi Vũ Khắc Tiệp được coi là ông trùm chân dài trong làng giải trí Việt và là người giúp Ngọc Trinh trở thành mỹ nhân đình đám của showbiz Việt.
Skip in 5…Ad finishes in 27 seconds

resizevukhactiep1-1464392692

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng khi xuất hiện thông tin anh đang bị đòi nợ.

Ngay sau khi tin tức này rầm rộ trên mạng, Vũ Khắc Tiệp đã ngay lập tức có phản hồi trên trang cá nhân. Anh cho biết, mình cũng bất ngờ vì tin đồn nợ nần và mất tích.

“Đây Vũ Khắc Tiệp đây. Có cần cho địa chỉ nhà và công ty không. Biết tội vu khống sẽ như thế nào không (tên người đòi nợ) là ai hay Thánh Coco xuất hiện đúng lúc Đêm hội chân dài …lại có chuyện để vui tiếp rồi”, anh viết.

Chúng tôi sẽ liên hệ với Vũ Khắc Tiệp để tìm hiểu về những thông tin xôn xao này.

Theo Tú An/Người đưa tin

To Top