Không Gian Sao

Nửa năm sau chia tay, Katy Perry và Orlando Bloom lại hẹn hò

Cặp đôi nổi tiếng bị bắt gặp khi đi lướt ván với nhau ở biển hôm 4/9.

Chia tay nhau hơn nửa năm nay nhưng Katy Perry và Orlando Bloom khiến nhiều người khó hiểu khi thi thoảng lại tái hợp. Lần gần đây nhất là trong đêm nhạc của nam ca sĩ Ed Sheeran hồi tháng 8, Katy bị phát hiện ngồi trên đùi tài tử Cướp biển vùng Caribbe và hôn anh tình tứ.

Cặp sao đi chơi ở biển hôm cuối tuần.

Cặp sao đi chơi ở biển hôm cuối tuần.

Tờ Eonline hôm 4/9 đăng tải bức hình Katy Perry và Orlando Bloom đi chơi lướt ván trượt với nhau tại bãi biển ở California dịp nghỉ lễ Labor Day (thứ hai đầu tiên của tháng 9) và tiết lộ, đôi uyên ương này đã quay về bên nhau. Nguồn tin tiết lộ: “Họ chưa bao giờ hết yêu nửa kia. Cả hai đang nỗ lực xây dựng lại mối quan hệ. Họ yêu nhau, muốn ở bên nhau, lại rất hợp trong các chuyến du lịch vì cùng yêu thích các hoạt động ngoài trời”. Mặc dù quay lại nhưng cặp sao không có kế hoạch sẽ thông báo việc họ tái hợp với truyền thông, mặc dù chia sẻ điều này với bạn bè.

Katy Perry và Orlando Bloom hẹn hò được khoảng 10 tháng, sau đó chia tay vào tháng 3 vừa rồi, tuy nhiên theo một nguồn tin thì thứ cặp sao này cần không phải là “đường ai nấy đi”, mà là khoảng không gian riêng trước khi tiếp tục nối lại mối quan hệ.

Sau thời gian chia tay, hai người lại về bên nhau.

Sau thời gian chia tay, hai người lại về bên nhau.

Theo Ngôi Sao

To Top