Hậu Trường

‘Nữ hoàng túi hiệu’ Miu Lê giàu cỡ nào?

Nữ diễn viên Miu Lê sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu có giá trị hàng chục tỷ đồng và hai chiếc xe hơi, một do cô tự mua, cái còn lại do bạn trai tặng.

Miu Lê là nữ diễn viên trẻ đang được rất nhiều người yêu thích. Cô xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim ăn khách thời gian vừa qua như: “Em là bà nội anh”, “Cô gái đền từ hôm qua”, “Nhà có 5 nàng tiên”.

Khi xuất hiện tại các sự kiện, Miu Lê không hay khoe đồ hiệu nhưng vào trang cá nhân của nữ diễn viên, nhiều người choáng ngợp trước bộ sưu tập túi tiền tỷ mà cô đang sở hữu.

'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 1

 Trong ảnh, Miu Lê khoe chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin được làm từ da cá sấu bị bạch tạng, sống ở sông Nile. Mỗi năm hãng thời trang danh tiếng Hermes sản xuất được 2 chiếc. Giá của nó vào khoảng 2 tỷ đồng.
'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 2

Mẫu clutch da cá sấu này của Miu Lê có tên Hermes Shiny Porosus Crocodile Kelly, có giá bán lên đến 800 triệu đồng. Cô mix cùng vòng Alexander McQueen có giá khoảng 7 triệu đồng.

'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 3

Miu Lê sở hữu rất nhiều túi hàng hiệu, giá trị giao động từ vài chục triệu cho tới tỷ bạc.

'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 4

Nữ diễn viên cho hay, công việc ca hát, đóng phim đem lại cho cô một khoản thu nhập ổn định, đủ để cô có thể tự mua cho mình ô tô và túi hàng hiệu.

'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 5

Miu Lê sống cùng mẹ ở Việt Nam. Bố và chị gái cô đang định cư ở Canada. Ngôi sao phim “Em là bà nội anh” cho hay, kinh tế gia đình cô thuộc dạng ổn định và không cần tới nguồn thu nhập từ các hoạt động nghệ thuật của cô.

 'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 6

 Miu Lê khoe “chiến lợi phẩm” là hàng loạt những món đồ hàng hiệu trong một lần đi mua sắm. Nữ ca sĩ cho hay, bạn trai cô là người giàu có. Anh cũng thường tặng cô những món đồ hàng hiệu.

'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 7
'Nu hoang tui hieu' Miu Le giau co nao? hinh anh 8

Miu Lê đang sở hữu hai chiếc xe hơi, một cái có giá gần 2 tỷ đồng và cái còn lại hơn 3 tỷ đồng. Nữ diễn viên cho hay, cô tự mua một chiếc và được bạn trai tặng chiếc xe hơi còn lại. 

Theo Mộc Lan/VTC News

To Top