Hoa Hậu

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên lộ dáng ‘siêu mỏng’

Mỹ nhân 9X dáng gầy vẫn vô cùng gợi cảm.

IMG_2550

Chiều 11/11 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Duyên đã tham dự buổi công bố chương trình “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 28. Hoa hậu Ngọc Duyên được mời tham gia trình diễn cả hai đêm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_2563

Đến dự buổi ra mắt chương trình, hoa hậu Ngọc Duyên diện bộ áo tứ thân cách điệu cực kỳ gợi cảm của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

IMG_2565

Bộ váy này đã tôn lên vòng một gợi cảm của hoa hậu và làn da trắng mịn màng.

IMG_2587

Bên cạnh đó, khuôn mặt khả ái và nụ cười tươi tắn của Ngọc Duyên cũng rất hòa hợp với bộ trang phục vừa truyền thống vừa hiện đại này.

IMG_2579

Hoa hậu Ngọc Duyên là một trong số những người đẹp nổi bật gần đây khi cô đăng quang danh hiệu “Miss Global Beauty Queen 2016”, trước đó Ngọc Duyên còn giành được thành tích Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Duyên trở thành nhan sắc được chú ý đặc biệt, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo.

IMG_2614

Được biết, ngoài việc tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam”, hoa hậu Ngọc Duyên còn là một trong những gương mặt được mời tham gia các chương trình lớn sắp tới. Ngọc Duyên cũng sẽ chính thức có những hoạt động thiện nguyện sau đăng quang của mình như trao học bổng và tặng quà cho trẻ em mồ côi…

IMG_2616

Cộ tự tin đọ sắc Kiều Ngân, nữ chính phim ‘Giá của nụ cười’ do Lasta sản xuất.

IMG_2629

 

Photo: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top