Hoa Hậu

Nữ hoàng sắc đẹp đi chấm thi hoa hậu, BTC sợ làm thí sinh lu mờ

Tối 22/02 vừa qua, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 Ngọc Duyên đã tham gia vai trò giám khảo bán kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Cô diện bộ váy dạ hội màu đỏ sang trọng và đội vương miện lộng lẫy tại sự kiện trên.

HAI_3035

Hiện là đương kim Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu, chính vì thế tại những sự kiện lớn, mang tầm quốc tế cũng như trên cương vị là đại diện cho tổ chức, Ngọc Duyên đều phải đeo vương miện và dãy băng danh dự của mình.

HAI_3047

Tối qua, với bộ đầm dạ hội đỏ cầu kỳ và sang trọng của NTK Châu Phạm đã giúp Ngọc Duyên càng xinh đẹp hơn.

HAI_3068

Với chiều cao nổi bật và làn da trắng mịn màng cùng nụ cười tươi tắn, Ngọc Duyên cũng đã truyền cảm hứng đến rất nhiều thí sinh khát khao trở thành nữ hoàng sắc đẹp trong tương lai.

HAI_3077

Có dịp đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017 từ trước đó, Ngọc Duyên đã có có hội tiếp xúc và quan sát các thí sinh.

HAI_3078

Trong vòng thi phỏng vấn trước đó, Ngọc Duyên cũng đã ấn tượng vài thí sinh xuất sắc.

HAI_3078-2

Sắp tới, tại vòng chung kết Ngọc Duyên cũng sẽ đồng hành cùng các thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng toả sáng trên sân khấu.

HAI_3101

Sắp tới, tại vòng chung kết Ngọc Duyên cũng sẽ đồng hành cùng các thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng toả sáng trên sân khấu.

HAI_3115

Hiện tại, Ngọc Duyên là một trong những nữ hoàng sắc đẹp hoạt động rất sôi nổi trong showbiz. Cô vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời chính thức lấn sân sang lĩnh vực MC cũng như trở thành gương mặt quảng cáo được yêu thích.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top