Hoa Hậu

Ninh Hoàng Ngân rạng rỡ với áo dài cách tân

Trước thềm buổi ra mắt bộ sưu tập mới nhất vào ngày 8/3 tới đây, NTK Sương Nguyễn chia sẻ quan điểm về áo dài Việt. Cô chọn hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân làm nàng thơ mới.

Theo nhà thiết kế Sương Nguyễn, là phụ nữ Việt, ai cũng đã từng mặc chiếc áo dài theo nhiều cách khác nhau. Đó có thể là chiếc áo túi nâu sồng bạc màu sương gió, đó có thể là chiếc áo bà ba đưa đò chèo chống giữa dòng đời, đó có thể là chiếc áo gấm hoa trong nhà quyền quý, cũng có thể là chiếc áo vu quy rực rỡ xuân thì. Vậy chiếc áo dài nào là chiếc áo cho Mẹ, cho em tôi? Ám ảnh từ câu hỏi ấy, cô đã bắt tay thực hiện bộ sưu tập lần này.

Một điều đặc biệt đầy thú vị là ngoài Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân và NSUT – diễn viên Mỹ Uyên, đây là lần đầu tiên cô giới thiệu bộ sưu tập mới với hầu hết model là những phụ nữ có vóc dáng không phải chuẩn mẫu. Bởi cô quan niệm rằng: thời trang là để nuông chiều, chớ không phải để o ép cơ thể!

_MG_6500'

_MG_6524'

_MG_6583'

_MG_6635'

_MG_6663'

_MG_6748'

_MG_6805'

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top