Không Gian Sao

Những khoảnh khắc khó đỡ của ‘Kiều nữ làng hài’ Nam Thư

Ngoài những khoảnh khắc đẹp, sang trọng và quý phái thì Nam Thư có cả bộ sưu tập những hình ảnh “khó đỡ” khiến mọi người không thể nhịn cười.

1

Nam Thư được mọi người nhắc đến sau khi tham gia chương trình “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ. Sau chương trình, cô xuất sắc giành được vị trí Á quân, và tên tuổi của Nam Thư nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong suốt thời gian qua.

2

Thành công thì ngôi vị Á quân đã giúp Nam Thư mở ra nhiều cơ hội. Cô trở thành một trong những bình luận viên hài hước của loạt chương trình “Cười xuyên Việt tiếu lâm hội” và “Cười xuyên Việt 2016.

3

Là một diễn viên với “máu khùng” luôn sục sôi từ sân khấu đến đời thường khiến mọi người vô cùng yêu mến và dành tình cảm cho Nam Thư.

4

Ít ai biết rằng, để trở thành diễn viên, Nam Thư đã trải qua khoảng thời gần 10 làm nghề. Cô được đào tạo bài bản, hoạt động ở lĩnh vực sân khấu rất lâu mới có được những kinh nghiệm và bản lĩnh như ngày hôm nay.

5

Mọi người yêu mến Nam Thư bởi chất “khùng” và đáng yêu của cô. Bên cạnh đó, đồng nghiệp cũng nhận xét rằng nữ diễn viên rất gần gũi và thân thiện với mọi người.

6

Một trong những khoảnh khắc mà khi nhìn vào, mọi người cũng có thể đoán được người con gái giấu mặt trong bức ảnh là ai.

7

888

999

Thời gian gần đây, Nam Thư tập trung nhiều cho công việc cũng như dần khẳng định mình trong lĩnh vực điện ảnh. Cô đang đảm nhận một vai diễn đầy thú vị trong bộ phim “Chạy đi rồi tính” sẽ ra mắt vào dịp tết 2017. Đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn đánh dấu mốc trong sự nghiệp diễn xuất của nàng “Kiều nữ làng hài”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top