Hậu Trường

Những khoảnh khắc “dở khóc dở cười” của sao Việt khi gặp fan quá khích

Việc hâm mộ quá khích của fan đã đẩy chính thần tượng của họ vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”.

Isaac bị fan chờ ngay trước cửa nhà vệ sinh

Tối 2/9, Isaac có chuyến lưu diễn tại thành phố biển Vũng Tàu. Thế nhưng tại đây anh đã gặp phải một cảnh ngộ vô cùng trớ trêu.

Trong lúc chờ thần tượng của mình đi vệ sinh, rất nhiều người hâm mộ đã túc trực sẵn ở cửa và lăm lăm trên tay chiếc điện thoại để sẵn sàng chụp ảnh.

Nhìn bức ảnh có thể thấy, khoảnh khắc Isaac mở cửa nhà vệ sinh bước ra nó “đứng hình” đến mức nào. Chắc hẳn Isaac hay bất cứ nghệ sĩ nào cũng không bao giờ muốn nhận được sự quan tâm ở những khoảnh khắc quá nhạy cảm thế này.

Những khoảnh khắc dở khóc dở cười của sao Việt khi gặp fan quá khích - Ảnh 1.

Fan nữ ngồi hớ hênh chụp ảnh “tự sướng” cùng Khánh Phương

Trong một bức ảnh khác cũng được lan truyền khá nhiều trên mạng xã hội, nam ca sĩ Khánh Phương xuất hiện tại một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại.

Mặc kệ thần tượng có quan tâm đến mình hay không, một cô gái trẻ thản nhiên ngồi xuống cạnh và giơ điện thoại để chụp ảnh “tự sướng” cùng nam ca sĩ mình mến mộ.

Tuy nhiên, do tư thế ngồi quá bất cẩn nên cô đã hớ hênh để lộ nội y.

Những khoảnh khắc dở khóc dở cười của sao Việt khi gặp fan quá khích - Ảnh 2.

Fan reo hò, cười đùa để chụp ảnh với Hoài Linh, Trấn Thành… trong đám tang

Trong đám tang một ca sĩ nổi tiếng, dù đã chọn buổi khuya để đến viếng nhưng Hoài Linh vẫn bị fan hâm mộ bủa vây chật cứng.

Không những vậy, người hiếu kỳ còn vô tư cười đùa, reo hò, vỗ tay, chen lấn để chụp ảnh… tạo nên một cảnh tượng vô cùng nhốn nháo.

Hoài Linh từng cho biết, đó là lý do khiến anh rất ít khi xuất hiện ở những nơi như vậy.

Những khoảnh khắc dở khóc dở cười của sao Việt khi gặp fan quá khích - Ảnh 3.

Cũng trong đám tang ca sĩ này, bảo vệ đã phải cố gắng hết sức mới có thể giải tán được đám đông hiếu kỳ đã đứng chờ sẵn 2 bên đường để giúp Trấn Thành có thể thoát khỏi.

Những khoảnh khắc dở khóc dở cười của sao Việt khi gặp fan quá khích - Ảnh 4.

Fan xé và cào rách quần áo thần tượng ngay trên sân khấu

Khi đi biểu diễn ở các sân khấu ngoài trời tại các tỉnh, điều khiến nhiều nghệ sĩ cảm thấy lo lắng chính là sự an toàn của mình. Nhưng mối nguy hiểm không chỉ từ các anti-fan mà còn đến từ những người vô cùng hâm mộ họ.

Việc fan tìm mọi cách để trèo lên sân khấu ôm hôn thần tượng ngay trong lúc đang hát, thậm chí gào khóc… không phải là việc hiếm thấy.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từng có kỷ niệm “nhớ đời” khi bị nhiều fan nữ cởi áo ngay khi anh đang biểu diễn.

Những khoảnh khắc dở khóc dở cười của sao Việt khi gặp fan quá khích - Ảnh 5.

Mới đây, Cao Thái Sơn cũng chia sẻ một số hình ảnh anh bị khán giả hải ngoại xé rách quần áo khi đang biểu diễn. Bức ảnh của Cao Thái Sơn khiến nhiều người cảm thấy việc bày tỏ tình cảm của fan với thần tượng thật là “đáng sợ”.

Những khoảnh khắc dở khóc dở cười của sao Việt khi gặp fan quá khích - Ảnh 6.
Theo Ý An/Thời đại
To Top