Hậu Trường

Những hình ảnh cho thấy Linh Nga không hoàn toàn bỏ bê con gái

Linh Nga thường ghi lại mọi hoạt động của bé Luna từ sinh hoạt hàng ngày, học tập đến vui chơi với bạn bè và chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, thông tin Linh Nga bị chồng cũ tố bỏ bê con gái bất ngờ rộ lên trên mạng và nhiều diễn đàn xã hội. Theo đó, chồng cũ của Linh Nga cho rằng nữ diễn viên múa thường xuyên vắng nhà vì những lý do riêng, và giao hẳn con cho người giúp việc trông nom, chăm sóc. Nhận thấy điều kiện phát triển của con gái dưới sự nuôi dưỡng của Linh Nga không được đảm bảo, chồng cũ đã yêu cầu được trực tiếp nuôi con, và chỉ yêu cầu Linh Nga chu cấp 1 triệu mỗi tháng.

Ngay lập tức, thông tin này đã gây dư luận xôn xao. Không ít người lên tiếng chỉ trích Linh Nga thiếu trách nhiệm khi làm mẹ. Tuy nhiên, nếu theo dõi trang cá nhân của “chim công làng múa” sẽ thấy thông tin cô bỏ bê con gái và giao hẳn con cho người giúp việc chăm sóc có lẽ không hoàn toàn chính xác.

1

Trang cá nhân của Linh Nga phần lớn là hình ảnh con con gái

7

Cô đều đặn chia sẻ các hoạt động của con trên trang cá nhân

Bởi nếu như không gặp gỡ con thường xuyên, Linh Nga sẽ không thể đều đặn cập nhật hình ảnh của con gái một cách thường xuyên như vậy. Linh Nga thường ghi lại mọi hoạt động của bé Luna từ sinh hoạt hàng ngày, học tập đến vui chơi với bạn bè và chia sẻ trên trang cá nhân với vẻ đầy hào hứng, tự hào.

Trước khi đi ngủ, hai mẹ Linh Nga cũng có thói quen quay lại clip trò chuyện. “Chim công làng múa” còn thể hiện tình yêu dành cho con gái bằng những dòng bình luận như: “Yêu em lắm”, “Nàng thơ của mình” hay đơn giản chỉ là “Luna luyên thuyên cho mẹ”…

4

Linh Nga thường khoe ảnh của con kèm theo những dòng bình luận đầy yêu thương

5

Hai mẹ con có thói quen trò chuyện trước giờ đi ngủ

3

“Chim công làng múa” khoe cô công chúa của mình đã biết đánh đàn rất giỏi, cứ được 5 bài là có một liveshow tại gia

Bên cạnh đó, Linh Nga cũng dẫn con gái đi chơi hay đi du lịch cùng ông bà ngoại. Trong nhiều bức ảnh, bé Luna được Linh Nga chăm chút rất điệu đà khi đi ra ngoài cùng mẹ. Cô bé cũng tỏ ra đặc biệt thích thú và vui vẻ, còn thoải mái tạo dáng để mẹ chụp hình.

2

Linh Nga cũng hay dẫn con gái đi chơi và đi du lịch cùng gia đình

Những hình ảnh này cho thấy Linh Nga không hoàn toàn bỏ bê con gái như thông tin đăng tải. Hiện tại, “chim công làng múa” vẫn chưa lên tiếng về sự việc, vậy nên thay vì chỉ trích cô chúng ta hãy chờ đợi câu trả lời từ người trong cuộc.

Theo Thiên Thanh/Tri thức trẻ

To Top