Không Gian Sao

Nhìn Khắc Tiệp tình tứ, Ngọc Trinh công khai tiếng trái tim?

 Trước khoe ảnh bikini, giờ Ngọc Trinh lại nhìn Khắc Tiệp đầy tình tứ.

Mới đây, trên facebook cá nhân của Khắc Tiệp, tấm hình đặc biệt chụp anh và Ngọc Trinh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng.

1Trong bức hình, điểm nhấn khiến khán giả chú ý đến chính là biểu cảm của cặp đôi. Ở đó, Ngọc Trinh đang nở nụ cười, nhìn thẳng vào tình cũ của mình một cách đầy tình tứ. Trong khi ấy, ông trùm chân dài lại chẳng dám nhìn vào mắt người đẹp. Khắc Tiếp nở một nụ cười ngại ngùng.

Nếu đã theo dõi cặp đôi từ lâu, công chúng sẽ nhanh chóng nhận ra, những biểu cảm ấy là điều đặc biệt, rất hiếm hoi xuất hiện trong những tấm ảnh chụp chung của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp.

Trước kia, “Nữ hoàng nội y” và ông bầu của mình cũng thường xuyên chụp hình chung, nhưng chưa có tấm hình nào, Ngọc Trinh lại nhìn thẳng vào Vũ Khắc Tiệp như vậy. Đa phần, khán giả thấy Ngọc Trinh sẽ nhìn thẳng vào ống kính, hướng mắt về phía trước xa xăm… Đối ngược lại, Khắc Tiệp lại không ít lần luôn nhìn về phía Ngọc Trinh.

2 3 4Không chỉ ở những bức hình được cập nhật hàng ngày, điều đó còn được thể hiện rõ nhất qua phần “Hình ảnh nổi bật” trên facebook của Khắc Tiệp. Đó là tấm ảnh Ngọc Trinh đạp xe về phía trước, Khắc Tiệp đi sau, với tay theo người đẹp.

Theo Báo Đất Việt

To Top