Hậu Trường

Nhật Kim Anh mở tiệc như đám cưới, từ chối chia sẻ về đời tư

Nhật Kim Anh bận rộn làm việc giữa tin đồn ly hôn chồng. Người đẹp cho biết chỉ muốn chia sẻ về vai diễn và chuyện kinh doanh chứ không còn muốn nhắc đến đời tư trên báo chí.

Nhật Kim Anh là nữ nghệ sĩ nổi tiếng song song ở cả hai lĩnh vực: ca hát và phim ảnh. Không chỉ thế, cô còn được ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với Bửu Lộc – một doanh nhân trong lĩnh vực ngân hàng ở miền Tây. Cả hai đã làm bạn khá lâu mới quyết định tìm hiểu và tiến đến hôn nhân.

Kể từ sau khi lên xe hoa, Nhật Kim Anh ít hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ, sinh con trai đầu lòng. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân. Ông xã cũng từng tháp tùng cô trong nhiều chương trình mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên thời gian gần đây, công chúng thấy Nhật Kim Anh không còn vui vẻ, tươi tắn như trước. Sức khoẻ của cô liên tục suy yếu phải nhập viện điều trị. Trên Facebook của cô cũng đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng gây khó hiểu. Nhiều người tinh ý nhận ra, Nhật Kim Anh không còn chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc như trước nữa. Ông xã Bửu Lộc cũng vắng bóng, không bên cô trong những sự kiện của làng giải trí.

Thậm chí mới đây nhất, trong buổi tiệc mừng Nhật Kim Anh lên chức bà chủ hôm 26.12, cô chỉ ăn mừng cùng bạn bè đồng nghiệp. Nữ diễn viên Long Thành cầm giả ca từ chối nói về ông xã và chuyện riêng tư bởi “nguyên tắc của tôi là không bao giờ chia sẻ đời tư trên mặt báo. Tôi không mong cầu sự nổi tiếng trong nghề này. Thế nên, chỉ cần làm tốt công việc của mình để phục vụ khán giả là được”.

Trong ngày ra mắt công ty kinh doanh riêng của mình, Nhật Kim Anh trang hoàng bữa tiệc lộng lẫy như một đám cưới. Các khách mời nói đùa họ chỉ thấy thiếu mỗi chú rể bên cạnh nữ ca sĩ Lâu đài cát trong trang phục chiếc đầm đuôi cá màu vàng ôm sát cơ thể luôn miệng cười rạng rỡ, hạnh phúc. Rất nhiều bạn bè trong nghề như Bình Minh, vợ chồng Chí Tài, Quý Bình, Ưng Hoàng Phúc, danh hài Tấn Beo, Đoàn Thanh Tài, Nhật Tinh Anh… và nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt để chung vui với cô.

Cùng với việc kinh doanh, thời gian này Nhật Kim Anh bận rộn quảng bá bộ phim điện ảnh Cạm bẫy hơi thở của quỷ do mình đóng vai chính cũng như tất bật trên phim trường để hoàn thành những phân đoạn trong bộ phim truyền hình Giông bão của Đạo diễn Phương Điền.

Khi được hỏi về kế hoạch công việc cho những ngày cuối cùng của năm 2017, bà mẹ một con chia sẻ: “Sắp tới, sau chuyến lưu diễn Canada trở về, tôi sẽ bắt tay vào việc thực hiện một album gồm ba thể loại nhạc: dân ca, nhạc trẻ và non-stop”.

Theo Mai Ngọc/Thanh niên

To Top