Không Gian Sao

Nhã Phương chăm chú theo dõi Trường Giang tập kịch

Rất đông nghệ sĩ đã có mặt trong buổi tổng duyệt trước khi liveshow Mạnh Quỳnh “Cảm ơn cuộc đời” chính thức diễn ra vào lúc 20h00 tối 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Tới buổi tổng duyệt, ngoài các khách mời là ca sĩ như: danh ca Thái Châu Phi Nhung, Hương Thủy, Hà Thanh Xuân còn có sự xuất hiện của danh hài Chí Tài, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ… Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả lại chính là Trường Giang bởi mỗi khi xuất hiện là anh luôn pha trò để tạo không khí thoải mái, vui tươi cho mọi người.

IMG_9866-4

Trường Giang

Đi cùng Trường Giang tới buổi tổng duyệt không ai khác chính là bạn gái Nhã Phương. Sau khi công khai chuyện tình cảm, Nhã Phương thường xuyên xuất hiện bên bạn trai và nhiều lần bị bắt gặp “hộ tống” bạn trai đi tập hay đi diễn.

IMG_9900-13

Khi tới sân khấu, nếu như Trường Giang vui vẻ trò chuyện với mọi người, trao đổi kịch bản và lên sân khấu để tập luyện thì Nhã Phương lặng lẽ chọn cho mình một chỗ ngồi ở hàng ghế khán giả và chăm chú theo dõi từng tiết mục.

Về phần nhân vật chính của liveshow – ca sĩ Mạnh Quỳnh, dù khá mệt vì ở cả một ngày tại nhà hát Hòa Bình để cùng ekip set-up sân khấu, âm thanh, ánh sáng và chạy chương trình cùng vũ đoàn, khách mời nhưng anh vẫn rất cố gắng để cùng mọi người hoàn thành những khâu cuối cùng cho liveshow.

Trong suốt cả buổi tập, Mạnh Quỳnh không hề rời sân khấu nửa bước. Ngay cả thời gian ăn cũng không có, vì vậy, anh phải tranh thủ thời gian các nghệ sĩ khác tổng duyệt để ăn vội chiếc bánh mỳ, uống ngụm nước suối rồi lại tiếp tục tập chương trình ngay. Bởi anh muốn mọi thứ sẽ thật chỉn chu và không có bất kỳ một sự cố nào diễn ra trong liveshow kỷ niệm 20 ca hát của mình.

IMG_9892-11

Mạnh Quỳnh khá mệt mỏi vì căng thẳng.

IMG_9879-9

Mạnh Quỳnh – Ngọc Liên

IMG_9954-29

Hương Thủy, Mạnh Quỳnh, Hà Thanh Xuân, Ngọc Liên

danh ca Th_i Ch_u

Thái Châu

Phi Nhung

Phi Nhung

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top