Hoa Hậu

Nguyễn Thị Thành chính thức nhận quyết định làm giám đốc

Sau nhiều thông tin được công bố trong thời gian vừa qua, vào ngày 29/06/2017, Nguyễn Thị Thành đã chính thức đảm nhận vai trò giám đốc điều hành công ty ERM VIETNAM – Đây là đơn vị đại diện chính thức của Tập đoàn sắc đẹp ERM Toàn cầu tại Việt Nam.

Giám đốc Nguyễn Thị Thành đã kí kết thỏa thuận hợp tác với ông Alex Liu – Tổng giám đốc ERM Toàn cầu, với sự chứng kiến của các đại diện thường trực ERM Toàn cầu và các đại diện đơn vị ERM đến từ nhiều quốc gia – khu vực trên toàn thế giới. Đây là bước ngoặc quan trọng trong việc mở rộng cơ hội để người đẹp Việt có thể đến với sân chơi Quốc tế với nhiều đối tượng và quy mô tổ chức khác nhau.

IMG_8886

Nguyễn Thị Thành sẽ đồng hành cùng nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

ERM VIETNAM sẽ là đơn vị cung cấp – hỗ trợ và đào tạo các đại diện Việt Nam cho các cuộc thi nhan sắc dành cho các đối tượng: Tuổi Teen (18 – 22 tuổi); Phụ nữ trẻ (20 – 27 tuổi); Qúy bà (25 – 55 tuổi) và Qúy ông (20 – 28 tuổi). Bên cạnh các cuộc thi nhan sắc, ERM VIETNAM còn là đơn vị dẫn đầu trong việc nắm giữ các bản quyền các cuộc thi người mẫu uy tín lớn trên thế giới như: World Next Top Model; Miss Model of The World; Best Model of The World… . Đặc biệt, ERM VIETNAM là đơn vị nắm giữ quyền đề cử đại diện Việt Nam cho các hạng mục giải thưởng “Thời trang Châu Á”.

Với vai trò giám đốc điều hành, Nguyễn Thị Thành sẽ bắt đầu phát triển kế hoạch đưa người đẹp Việt đến với các sân chơi quốc tế với các cuộc thi do ERM VIETNAM nắm giữ bản quyền. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành cũng xác định trong năm đầu tiên ERM VIETNAM sẽ tập trung vào những cuộc thi quan trọng của tập đoàn ERM Toàn cầu như: Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Miss Globe, Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu…. và các cuộc thi lớn của những đơn vị khác đã kí kết với ERM VIETNAM.

IMG_9012

Khánh Ngân, Liên Phương, Hoàng Thu Thảo

Theo đó các đại diện ERM VIETNAM tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế bao gồm:

– Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới – Miss Tourism World 2017;

– Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Liên Phương sẽ tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen International 2017;

– Á hoàng trang sức – Top 6 Hoa khôi Du lịch Việt Nam Hoàng Thu Thảo sẽ tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu – Miss Globe Beauty Queen 2017;

– Hoa hậu Qúy bà Hòa bình Thế giới Lưu Hoàng Trâm sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ – Mrs Universe 2017.

Theo Yến Tuân/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top