Hoa Hậu

Nguyễn Thị Loan tỏa sáng trong phần thi trang phục dân tộc

Vào lúc 5 giờ ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã bước vào phần thi chính thức thứ hai – trang phục dân tộc.

14711146_1209294945760166_7832711937117593156_o

Đây là một trong những phần thi được sự quan tâm đông đảo của khán giả khi phần thi là nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc trưng cho mỗi quốc gia. Năm nay, đại diện Việt Nam đem đến trang phục tứ thân và nón quai thao đậm chất Phụ nữ Việt Nam.

IMG_2354

Theo thông tin được chia sẻ, trang phục được nhà thiết kế Vũ Việt Hà hoàn thành từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện sản phẩm chỉ trong 5 ngày làm việc.

FullSizeRender

Tại phần trình diễn sáng nay, mỗi đại diện sẽ có màn giới thiệu ngắn và trình diễn, Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ và tự tin. Những bước đi uyển chuyển và chuyên nghiệp của cô ấy đã chinh phục được khán giả theo dõi khi họ không ngừng vỗ tay và hô vang hai chữ Việt Nam.

IMG_2353

Sau khi được công bố bộ trang phục dân tộc của Á hậu Nguyễn Thị Loan nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ dư luận trong nước và cả ngoài nước khi thể hiện được vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, vừa mang được giá trị văn hóa và thông điệp hòa bình.

IMG_2348

Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng đã làm nức lòng người hâm mộ khi xuất hiện vô cùng quý phái và thanh lịch trong áo dài “Lúng Liếng” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

IMG_2338

Được biết, sự kiện tham gia là buổi triển lãm và đấu giá tranh từ thiện nên việc lựa chọn chiếc áo dài đậm chất hội họa là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và tinh tế của Á hậu.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top