Hoa Hậu

Nguyễn Thị Loan đọ dáng Kim Chi, Lan Khuê bất ngờ vì Mai Ngô dáng chuẩn

Đến tiệc mừng chiến thắng của Nguyễn Thị Loan khi lọt top 20 Hoan hậu hòa bình quốc tế, Lan Khuê hội ngộ trò cưng Mai Ngô.

_MG_1497

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, sang trọng được tổ chức tại Rbar của khách sạn Renaissance Riverside Saigon. Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, dù chỉ có hai tuần chuẩn bị nhưng Nguyễn Thị Loan tỏa sáng cả hành trình và có vị trí xứng đáng.

_MG_1454

Chia sẻ tại bữa tiệc, Á hậu Nguyễn Thị Loan tiết lộ kế hoạch trong thời gian tới. Cô sẽ phát triển thương hiệu mỹ phẩm và hy vọng sẽ bén duyên với những lĩnh vực khác để khám phá bản thân.

_MG_1490

Lan Khuê, top 11 Hoa hậu thế giới cũng đến tham dự và chúc mừng thành tích ấn tượng của Nguyễn Thị Loan. Ngoài đời, cặp đôi này là những người bạn và luôn dành lời chúc đặc biệt khi người kia có dấu ấn trong sự nghiệp.

_MG_1460

Mai Ngô ôm hoa đến chúc mừng top 20 Hoa hậu hòa bình quốc tế Nguyễn Thị Loan. Từ xa thấy Mai Ngô, Lan Khuê bất ngờ: “Wow, dạo này Mai gầy quá, dáng chuẩn người mẫu chuyên nghiệp”. Lan Khuê vẫn song hành cùng Mai Ngô dù The Face  kết thúc cách đây vài tháng.

_MG_1470

Top 10 Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016 Phương Chi nhí nhảnh bên Nguyễn Thị Loan.

_MG_1483

Tại buổi tiệc còn có sự góp mặt của Hoa hậu quốc tế Việt Nam 2016 Phương Linh.

_MG_1537

_MG_1546

Người bạn thân thiết là Kim Chi cũng đến chúc mừng cho Nguyễn Thị Loan.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top