Hậu Trường

Nguyên Khang trổ tài ăn nói bên Hà Kiều Anh

Đảm nhận vai trò MC đem bán kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, Nguyên Khang nhận được cảm tình nhờ cách ăn nói khéo léo.

IMG_7004

Tối 14/7 , vòng bán kết cuộc thi hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu khu vực miền Nam đã diễn ra với sự tham gia của 30 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Nam. Nguyên Khang và hoa hậu Thảo Nhi được mời dẫn dắt sự kiện quan trọng này.

IMG_7027

Là người có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình sắc đẹp, Nguyên Khang đã chỉ dẫn Thảo Nhi cách dần dắt trôi chảy nhưng không kém phần hài hước.

IMG_7225

Nguyên Khang còn chỉ các thí sinh hoa hậu cách tập giữ khuôn miệng cười thật xinh khi biểu diễn trên sân khấu.

IMG_7228

Được đánh giá là một trong những MC có trình độ học vấn cao, Nguyên Khang tạo thiện cảm bởi câu chữ gần gũi và văn minh. Ngoài ra, phong cách lịch lãm giúp nam MC chiếm được cảm tình khán giả.

IMG_7019

Nguyên Khang giao lưu với hoa hậu Hà Kiều Anh về tiêu chí của Ban giám khảo khi lựa chọn những người đẹp xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết quốc tế. Vòng bán kết quốc tế còn có sự tham gia của các thí sinh Việt Nam hiện đang sinh sống tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc.

IMG_7021

Hà Kiều Anh chia sẻ, cô hoàn toàn bất ngờ khi cuộc thi có lượng thí sinh đông đảo và sắc vóc bắt mắt.

IMG_7251

Lúc đầu chương trình dự kiến chọn 12 thí sinh bước vào vòng bán kết quốc tế, nhưng vì có nhiều thí sinh nổi bật và đồng điểm nhau nên ban giám khảo quyết định chọn 15 thí sinh. Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt sắc đẹp Việt hiện đang sinh sống trong nước và thế giới để trở thành đại sứ văn hóa giới thiệu bản sắc Việt ra toàn thế giới.

Photo: Nhân Võ

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top