Hậu Trường

Nguyên Khang đón trung thu cùng 1000 trẻ em miền biển

Nguyên Khang cùng dàn sao nhí của The Voice Kids vừa tham gia chương trình Lễ Hội Trăng Rằm 2016 tại cầu Rồng, thành phố biển Đà Nẵng.

Với chủ đề Thắp Sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam, chương trình Lễ Hội Trăng Rằm đã mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho hơn 1000 trẻ em của 5 tình miền biển gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những phần học bổng dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên Khang chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đón trung thu với trẻ em nghèo miền biển. Khác với những năm trước, tôi thường hóa thân thành chú cuội đến các bệnh viện hoặc mái ấm để phát quà cho các em nhỏ. Năm nay, tôi xuất hiện trong hình ảnh của thuyền trưởng, điều khiển con tàu ra khơi cập bến các tỉnh ven biển miền Trung. Thấy các em miền biển thực sự quá khó khăn, tôi rất xúc động. Đây thực sự là một trung thu khó quên với bản thân tôi”.

DSC_8561

Nguyên Khang đã hóa thân thành thuyền trưởng cùng các thủy thủ đoàn: Hồng Minh – Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2015, Tiến Quang Á Quân Giọng Hát Việt Nhí 2015, Như Khôi –  Giải Vàng Toán học quốc tế 2016, Thiên Tùng – Top 5 Viet Nam Idol Kids 2016.

DSC_8559

Ca sĩ Thảo My hóa thân thành nàng Hằng Nga xinh đẹp.

DSC_8548

DSC_8545

Chương trình còn nói đến ước mơ của các bạn nhỏ miền biển, những bạn thiếu thốn tình cảm của cha trong dịp trung thu khi cha phải làm nhiệm vụ ngoài đảo xa.

DSC_4796

DSC_4793

Nguyên Khang cùng những tài năng nhí mang đến cảm xúc trung thu vô cùng đặc biệt cho những em nhỏ miền biển.

DSC_8588

Nguyên Khang đặc biệt giao lưu với thiếu tá Lê Năng Kiên – Trợ lý công binh đảo Nam Yết – quần đảo Trường Sa khi anh có dịp về phép với gia đình vào đúng dịp trung thu.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top