Hoa Hậu

Nguyên Khang để top 3 ‘Hoa hậu Việt Nam 2016’ tự bóc tật xấu

Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung vừa có cuộc trò chuyện trong một talkshow do Nguyên Khang làm Host. Tại đây, họ tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị sau khi giành được những ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.

IMG_5966

Lần đầu tiên cả ba thừa nhận mình đều chưa có người yêu và tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của mình. Từ đó phủ nhận mình đang có đại gia theo đuổi. Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ, bạn trai của cô chỉ cần cao trên 1m72 (vì Linh cao 1m71), ngoại hình dễ nhìn, đồng cảm và chia sẻ với cô, có body 6 múi càng tốt. 

IMG_5968

Ngược lại với tiêu chí chọn bạn trai của Mỹ Linh, Á Hậu 1 Thanh Tú lại chỉ muốn bạn trai mình thấp hơn mình một chút, khoảng 1m78 đến 1m8 là được (Thanh Tú cao 1m8) vì cô cho rằng rất khó tìm bạn trai cao hơn mình.

IMG_5971

Á Hậu 2 Thùy Dung bật mí tình yêu đầu tiên của mình là vào năm lớp 12, lúc đó yêu anh chàng lớp trưởng (Thùy Dung là lớp phó). Nhưng đến bây giờ thì cô cũng rơi vào tình trạng độc thân vui tính như hai người bạn của mình. Thùy Dung cũng bật mí là cô không sử dụng facebook chứ không phải khóa facebook như một số báo đưa tin. 

IMG_5829

Tiếp theo, Nguyên Khang đưa ra thử thách cho các hoa hậu, á hậu bằng cách dùng điện thoại của anh và kết nối với người mà họ nghĩ đến đầu tiên. Sau đó thể hiện tình cảm của mình bằng cách hát một đoạn vào trong điện thoại một ca khúc trung thu mà cả 3 thích nhất.

IMG_5855

Kết quả, bố của Á hậu 2 Thùy Dung được bình chọn là hài hước và vui tính nhất khi bất ngờ nhận được cuộc gọi của con gái. Ông đã cười rất to khi biết con gái phải thể hiện giọng hát của mình trong một chương trình được kết nối trực tiếp.

IMG_5792

Cà ba cười thích thú khi Nguyên Khang đưa ra thử thách phải trả lời nhanh những câu hỏi khó. Trong đó có câu hỏi về “tật xấu” dễ thương của ba hoa hậu. Hoa hậu Mỹ Linh bảo cô rất sợ chuột, thậm chí có lần chạy ra khỏi nhà tắm mà quên trùm khăn. Á Hậu Thanh Tú chia sẻ là cô rất “ham ăn”, nhưng không hiểu sao ăn hoài mà không mập Á Hậu Thùy Dung thì bảo cô thi thoảng hay đi học trễ vì nhà xa, vì vậy khi nghe tiếng bước chân vào lớp, cô giáo đều đoán được đó là cô.

IMG_5933

Trước yêu cầu của Nguyên Khang, cả ba người đẹp đã vẽ tặng chân dung của 3 người lúc đăng quang, ký tặng anh.

IMG_5940

Nguyên Khang rất bất ngờ vì bức ảnh rất đẹp và khá chân thật, phản ánh đúng từng nét đặc trưng của mỗi người, nhất là chiều cao của Á Hậu Thanh Tú. Anh rất thích món quà và treo nó ở trong tủ kiếng lưu niệm.

Photo: Nhân Võ

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top