Hậu Trường

Người nổi tiếng Vbiz làm gì vào ngày Quốc tế thiếu nhi?

Mỗi người mỗi cách khác nhau nhưng họ đều mang lại những việc làm tốt đẹp nhất trong ngày Tết của trẻ nhỏ.

Người thì làm việc thiện, người lại dành cho con cái những món quà hay những hoạt động vui chơi ý nghĩa. Tất cả đều tôn vinh ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Khánh Thi: Đưa Kubi đi tổ chức tiệc 1/6 tại CLB


Khánh Thi luôn muốn con trai được dạn dĩ và mạnh bạo trước đám đông.

Khánh Thi luôn muốn con trai được dạn dĩ và mạnh bạo trước đám đông.

Vì không có nhiều thời gian và muốn con trai dạn dĩ và vui vẻ hơn, vậy nên thay vì tổ chức riêng và tặng quà cho con trai thì Khánh Thi chọn cách tổ chức tiệc tại CLB dancersport nơi cô dạy để Kubi được giao lưu cùng nhiều các bạn nhỏ khác. Đó cũng là cơ hội cho Khánh Thi dạy con trai những bài học về cách giao tiếp từ những năm đầu đời.

Hồng Nhung: “Mẹ đi hát, con đi hưởng”


Tết thiếu nhi của con Hồng Nhung.

Tết thiếu nhi của con Hồng Nhung.

Đối với danh ca gốc Hà Nội , kể từ khi có hai con nhỏ, cô luôn cảm thấy hạnh phúc và coi con là “báu vật” của cuộc đời. Vậy nên với Hồng Nhung ngày nào cũng là quốc tế thiếu nhi. Năm nay nhân ngày 1/6, Hồng Nhung vừa đi hát vừa cho con theo. Cô chia sẻ: “Từ ngày hai cún con ra đời, hình như ngày nào cũng là ngày Tết thiếu nhi. Năm nay mẹ đi hát, còn em đi hưởng. Cám ơn chú Tuấn, bếp trưởng đã dạy các cháu làm pizza. Cháu hãnh diện lắm với sản phẩm của mình”.

Ốc Thanh Vân: Đưa con đi xem phim và chơi cùng con


Ốc Thanh Vân đưa con đi chơi và xem phim cùng con.

Ốc Thanh Vân đưa con đi chơi và xem phim cùng con.

Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Chiều nay làm MC chương trình thiếu nhi ở bệnh viện Ung Bướu TP (TP.HCM) thật vui và xúc động. Mẹ ước gì mẹ có thể làm được nhiều hơn cho các bạn nhỏ, đặc biệt là các bệnh nhi. Đón các con đi học về, đến thẳng rạp chiếu phim, hứa với các con cho con xem phim Đoraemon, sau đó sẽ giao lưu cùng khán giả ở đây cùng ekip “Cao thủ ẩn danh”. Ai ngờ vé hết sạch, Coca rơm rớm nước mắt vì thất vọng”.

Hoàng Bách: Ở nhà cùng nhau để tận hưởng không khí Tết thiếu nhi


Vợ Hoàng Bách chia sẻ kế hoạch Mùng 1/6 của cả nhà.

Vợ Hoàng Bách chia sẻ kế hoạch Mùng 1/6 của cả nhà.

Trên trang cá nhân của vợ Hoàng Bách, cô chia sẻ cả nhà chuẩn bị Tết thiếu nhi cho hai con. Cô viết: “Happy children’s day 1/6/2016. Ps: Bốn đứa trẻ vẫn chưa có kế hoạch ăn chơi, vẫn đang nằm lăn lộn trên giường với nhau”.

Ca sĩ Đoan Trang: Trao 10 chiếc giường cho trẻ mồ côi

Tối 31/5, ca sĩ Đoan Trang đã đến thăm các em nhỏ ở Mái ấm Mai Tâm (Thủ Đức, TP HCM). Cô đã phải tranh thủ thời gian trước chuyến đi lưu diễn để trao quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi.


Đoan Trang vui vẻ trao quà cho các thiếu nhi. Ảnh Zing

Đoan Trang vui vẻ trao quà cho các thiếu nhi. Ảnh Zing

Đoan Trang cho biết: “Nhiều lần đến đây, nghe nói các em phải nằm dưới nền đất do không đủ giường, chỉ có em nào bệnh mới được nằm trên giường, tôi thương lắm. Vì vậy, khi biết mái ấm xây dựng cơ sở 2 để có thể đón thêm nhiều đứa trẻ bị bỏ rơi, không nơi nương tựa, tôi đã kêu gọi 10 chiếc giường. Mọi người đã hưởng ứng nên hồ sơ sớm hoàn tất. Vậy là các em đã có thêm giường để không còn phải ngủ dưới nền đất”.

“Cô gái thời tiết” Đan Lê: Đưa con đi chơi để chào đón ngày 1/6


Đan Lê cũng vui vẻ đưa con đi chơi mùng 1/6.

Đan Lê cũng vui vẻ đưa con đi chơi mùng 1/6.

Cũng giống như nhiều bà mẹ Vbiz khác, Đan Lê rất bận rộn với nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, trong ngày Tết dành cho thiếu nhi nên cô tranh thủ đưa con đi chơi để hai bé được hưởng trọn vẹn niềm vui và sự quan tâm của bố mẹ.

Ngoài ra còn có nhiều sao Việt như Đăng Khôi, Lệ Quyên, Elly Trần… cũng dành cho con những khoảnh khắc vui vẻ. Lệ Quyên cho con cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Đăng Khôi và Elly Trần chụp hình con yêu chia sẻ cùng mọi người.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình&xã hội

To Top