Hoa Hậu

Người đàn ông bí ẩn tố Mai Phương Thúy đã “nằm trên giường cưới của chúng tôi” gây sửng sốt

“Hôm chúng tôi chuẩn bị cưới, hoa hậu Mai Phương Thúy tình cờ đến nằm trên chiếc giường cưới của chúng tôi” – người đàn ông này chia sẻ.

Tối thứ 6 tuần này, tập 7 chương trình Người ấy là ai sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Trong tập này, ngoài Hương Giang và Trấn Thành còn có sự tham gia của diễn viên Huy Khánh cùng hoa hậu Mai Phương Thúy.

Cô giáo mầm non bị đàn ông ngại tiếp xúc vì nuôi con người khác

Nhân vật chính tuần này là Nga, một giáo viên mầm non tại Hà Nội. Dù chưa có người yêu, nhưng Nga vẫn nhận nuôi con gái của một cặp vợ chồng khác. Cô chia sẻ:

Người đàn ông bí ẩn tố Mai Phương Thúy đã nằm trên giường cưới của chúng tôi gây sửng sốt  - Ảnh 1.

“Bố mẹ tôi rất nghiêm khắc, con gái phải giữ kẽ với con trai, nên tôi rất cổ hủ trong chuyện nam nữ.

Sau một thời gian trung tâm mầm non của tôi hoạt động, tôi có nhận nuôi một bé gái, từ khi bé được hơn ba tuổi.

Vừa nhìn thấy bé, tôi đã có cảm tình rồi. Sau khi tiếp xúc, tôi thấy bé rất ngoan và tình cảm, nên cứ cuốn lấy nhau thôi.

Đợt bé tham gia học, mẹ của bé mới sinh thêm con trai nên không có thời gian dành cho bé. Bé đi học nên ở lại luôn với tôi.

Sau khi tôi nhận nuôi bé thì mọi người càng dòm ngó, soi xét, nghĩ tôi là mẹ đơn thân. Từ đó, đàn ông ngại tiếp xúc với tôi hơn.

Từ trước tới giờ tôi chưa từng trải qua mối tình nào, chỉ là thích thích thôi. Vì vậy, tôi đến chương trình này mong muốn tìm được một người đàn ông cho mình.

Tôi là người truyền thống, mà khi gặp người ta cứ thể hiện thoáng quá là tôi không thích. Nhưng bây giờ, tôi cũng thay đổi tư duy rồi, nên mới đến đây.

Người đàn ông bí ẩn tố Mai Phương Thúy đã nằm trên giường cưới của chúng tôi gây sửng sốt  - Ảnh 3.

Bây giờ tôi đang bị căng thẳng bởi việc mở lòng để thử những gu đàn ông khác. Đôi khi tôi muốn mở lòng, nhưng tôi lại nghĩ, nếu mở lòng mà gặp phải đàn ông không tốt thì có đáng không.

Bây giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy tiếc những năm tuổi trẻ vì chưa trải nghiệm nhiều”.

Nghe xong câu chuyện của Nga, Hương Giang chia sẻ: “Khi chị tiếp xúc với một người đàn ông, trên trán người ta không ghi được chữ tốt hay xấu để mình dành hết tình cảm của mình cho họ.

Nhưng nếu chị không mở lòng để yêu hết mình thì người ta cũng không đối đáp lại với chị như thế, nên chị cứ yêu hết mình đi. Tốt hay không là do chị thay đổi anh ta”.

Mai Phương Thúy bất ngờ khi bị một người chồng tiết lộ từng nằm trên giường cưới

Sau đó, chương trình có mời con nuôi của Nga là bé Rồng, cùng bố mẹ ruột của bé bước lên sân khấu. Bố con nuôi của cô chia sẻ:

Người đàn ông bí ẩn tố Mai Phương Thúy đã nằm trên giường cưới của chúng tôi gây sửng sốt  - Ảnh 4.

“Chuyện con tôi đến với cô giáo nó là cái nhân duyên thôi. Vợ chồng tôi cảm thấy bạn Nga tình cảm, chân thành nên để bạn nuôi. Chúng tôi thấy bạn Nga nuôi cháu như thế thì cũng áy náy, sợ là vì thế mà không ai yêu bạn ấy”.

Trấn Thành nhìn thấy con nuôi của Nga liền khen: “Nhìn bạn này thông minh, lanh lợi, lại dễ thương. Gia đình phải giáo dục tốt lắm mới ra được bé gái như thế này”.

Lúc này, bố đứa bé mới tiết lộ: “Để được như ngày hôm nay cũng là nhân duyên. Hôm chúng tôi chuẩn bị cưới, hoa hậu Mai Phương Thúy tình cờ đến nằm trên chiếc giường cưới của chúng tôi.

Người đàn ông bí ẩn tố Mai Phương Thúy đã nằm trên giường cưới của chúng tôi gây sửng sốt  - Ảnh 5.

Mai Phương Thúy ngơ ngác

Lúc đó, bạn của Mai Phương Thúy đến để chụp cho chúng tôi bộ ảnh cưới, Mai Phương Thúy đến cùng và nằm trên giường cưới. Tôi nghĩ vì vậy nên con gái tôi mới xinh như thế”.

Tiết lộ này của người bố khiến Mai Phương Thúy há hốc mồm vì bất ngờ, còn mọi người cũng vô cùng ngạc nhiên. Sau đó, Mai Phương Thúy không nói được gì, chỉ ngượng ngùng vẫy tay chào lại cặp vợ chồng.

Người đàn ông bí ẩn tố Mai Phương Thúy đã nằm trên giường cưới của chúng tôi gây sửng sốt  - Ảnh 6.

Và ngại ngùng

Hương Giang nghe vậy liền thốt lên: “Eo ôi, Thúy ơi”.

theo thế giới trẻ

To Top