Hoa Hậu

Kỳ Duyên thử trang phục sexy, sẵn sàng ‘cuộc chiến thảm đỏ’ với Ngọc Trinh

Hoa hậu Việt Nam sẽ cùng Ngọc Trinh, Chi Pu, Phạm Hương… xuất hiện trong show diễn của NTK Đỗ Long diễn ra tối nay (27/4).

Ky Duyen (1)

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện tại của hàng thời trang của NTK Đỗ Long. Người đẹp tự lái xế hộp đến cửa hàng của NTK thân thiết để chuẩn bị trang phục thảm đỏ tại đêm diễn thứ ba của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017.

Ky Duyen (6)

Kỳ Duyên được NTK Đỗ Long tư vấn nhằm chọn được bộ váy giúp người đẹp toả sáng, nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh quyến rũ của Hoa hậu.

Ky Duyen (9)

Ở BST lần này, 30 mẫu đầm dạ hội của Đỗ Long được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ thướt tha, nữ tính. Do đó, Đỗ Long cho biết anh tự tin thiết kế trong BST lần này sẽ mang đến vẻ sexy nhưng vẫn văn minh cho Kỳ Duyên.

Ky Duyen (10)

Kỳ Duyên lần lượt diện thử hai trang phục váy dạ hội ôm sát bằng voan mỏng nhưng phong cách hoàn toàn khác nhau

Ky Duyen (13)

Bộ váy tông xám mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát cho người đẹp.

Ky Duyen (14)

Với phần xử lý tạo độ mờ đục, thiết kế này hoàn toàn phù hợp hình ảnh gợi cảm vừa phải Kỳ Duyên đang theo đuổi.

Ky Duyen (11)

Trong khi đó, thiết kế tông đỏ ruby thứ hai sở hữu nhiều đường cắt xẻ táo bạo. Bộ váy đính pha lê và sequin khoe trọn được vóc dáng quyến rũ của Hoa hậu.

Ky Duyen (15)

Sau thời gian im ắng, Kỳ Duyên đang trở lại thực sự mạnh mẽ. Sau vài trò vedette, sự góp mặt của cô tại show diễn đầu tiên của NTK Đỗ Long tại VIFW đang rất được mong chờ. Bên cạnh Kỳ Duyên, nhiều người đẹp của showbiz Việt cũng sẽ có mặt tại show diễn tổ chức vào đêm 27/4, bao gồm Ngọc Trinh, Chi Pu, Phạm Hương,….

Photo: Hải Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top